Trang trí bằng bình may mắn

The Gioi Phong Thuy

Một cách khác, rất hiệu quả để tạo năng lượng khí chủ về hạnh phúc gia đình — dù bạn đã lập gia đình hay chưa, đó là trưng bày những chiếc bình. Bình sẽ mang tình yêu và hạnh phúc đến với gia đình và có thể mua dễ dàng ở bất cứ đâu, không nhất thiết phải là bình cổ, đắt tiền. Đối với phong thủy, bình màu đỏ đậm hoặc vàng rất thích hợp với khu vực Tây — Nam. Hình dạng lý tưởng của bình là hình quả bầu, cổ hẹp hay bình cổ dài và hẹp, đáy lớn.


binh ngoc trang y337 Trang trí bằng bình may mắn
Bình cổ hẹp, đáy phình như quả bầu được cho là có thể giữ của cải

Để việc thực hành được trọn vẹn, mỗi nhà nên trang bị một chiếc bình (còn gọi là ). không phải là công cụ để cung cấp năng lượng, mà là để trong tình yêu, , đồng thời còn có thể mang đến tài lộc cho gia đình.

binh phong thuy Trang trí bằng bình may mắn
Bình bằng gốm sứ trang trí hoa hay chim vẹt xanh sẽ tăng cường

Nếu muốn tăng cường vận may cho hôn nhân, bạn nên trưng bày những chiếc bình gốm sứ có trang trí biểu tượng long phụng, đôi uyên ương hoặc cặp bay. Thay vì đổ đầy nước, bạn hãy để bình trống hoặc bỏ đá quý vào bình để tăng năng lượng hành Thổ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hoa mẫu đơn vào bình, vì hoa mẫu đơn tượng trưng cho hạnh phúc về hôn nhân.

Nếu muốn về của cải, bạn hãy sử dụng một chiếc bình có nắp tượng trưng cho việc chứa đựng và lưu giữ tất cả vận may đã được kích hoạt bằng nhiều giải pháp phong thủy khác nhau. Cho đá quý, thỏi vàng giả, đồng tiền xưa và những thứ quý báu khác vào đầy bình, sau đó đậy nắp và đặt vào một góc kín trong .

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger