Thế Giới Phong Thủy – Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Việt Nam

The Gioi Phong Thuy

Ngày 10/5 vừa qua, thương hiệu uy tín Thế Giới trực thuộc Công ty TNHH Thế Giới được vinh danh nhận huy chương Top 100 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Xuất Sắc Tiêu Biểu Việt Nam của Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá với quy mô trên toàn quốc và được bình chọn khách quan, phát sóng hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9, đến trao giải có sự hiện diện của nhiều đại biểu đến từ các bộ ngành cấp cao, trực tiếp trao giải bởi đại diện là các đồng chí lãnh đạo từ trung ương.

the-gioi-phong-thuy-xuat-sac-01

P.Giáo sư / Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường (Hàm Vụ phó Văn Phòng Chính Phủ) và P.Giáo sư / Tiến sĩ Vũ Văn Khiêm (Cục Trưởng Cục Công Tác – Bộ Khoa Học Công Nghệ) đang trao chứng nhận và huy chương cho đại diện Thế Giới Phong Thủy.

the-gioi-phong-thuy-xuat-sac-02

Chị Hồ Trần Ngọc Diễm – Giám Đốc Kinh Doanh của Cty TNHH TheGioiPhongThuy.com hân hạnh nhận giải thưởng do các đồng chí lãnh đạo trung ương đại diện trao tặng.

the-gioi-phong-thuy-xuat-sac-03

Để được dẫn đầu và được sự công nhận, bình chọn khách quan của cộng đồng người tiêu dùng cũng như của các cơ quan ban ngành, đó là sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình của tập thể cán bộ công nhân viên tại công ty.

the-gioi-phong-thuy-xuat-sac-04

Nhân sự và bộ máy lãnh đạo của Thế Giới Phong Thủy là những con người trẻ, tràn đầy nhiệt huyết kinh doanh với tâm huyết là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, Thế Giới Phong Thủy tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

the-gioi-phong-thuy-xuat-sac-05

Với phương châm hướng đến mục tiêu phát triển Thế Giới Phong Thủy trở thành “Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ”, phục vụ cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các món đồ phong thủy chất lượng và chính hiệu, mang ý nghĩa tốt lành. Chúng tôi luôn tự hào là một thương hiệu Việt, do người Việt tạo nên và đem đến sự phục vụ tốt nhất cho người Việt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger