Giảm cách biệt giữa các thế hệ

The Gioi Phong Thuy

Dù sống trong xã hội nào chăng nữa, việc con cái ngỗ ngược, cãi lời cha mẹ sẽ khiến các bậc cha mẹ không khỏi buồn phiền. Trong thời đại ngày nay, con cái và cha mẹ bất đồng quan điểm được xem là không và đây chính là biểu hiện cho sự cách biệt giữa các thế hệ.

Dùng đèn và hình ảnh rồng
Khi ngôi nhà của bạn ở vào vị trí phong thủy không tốt thì việc phát sinh tình trạng bất đồng ý kiến giữa cha mẹ và con cái sẽ rất dễ xảy ra. Vì vậy, để có một gia đình thuận hòa, các thế hệ trong gia đình luôn yêu thương nhau, bạn phải đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đang được một môi trường với đầy những năng lượng tốt bao quanh.

giam cah biet cac the he Giảm cách biệt giữa các thế hệ
Điều kiện tốt sẽ giúp trẻ trở nên ngoan ngoãn và biết giúp đỡ cha mẹ

Nếu phía sau nhà thấp hơn phía trước, hãy lắp đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở phía sau để nâng cao năng lượng. Nếu đất bên trái ngôi nhà thấp hơn bên phải, hãy khắc phục bằng cách lắp một ngọn đèn chiếu sáng trên một cột cao chiếu lên trên để nâng cao năng lượng. Ngoài ra, việc đặt hình ảnh con rồng dọc theo bức tường phía Đông của phòng khách sẽ khiến những người con trai trong gia đình trở nên hiếu thuận hơn.

Ba cho căn nhà của bạn

– Phía sau nhà cao hơn phía trước. Ở đây có thể là đất phía sau cao hơn, nền phía sau cao hơn, hoặc có một tòa nhà hay lùm cây ở phía sau cao hơn nóc nhà. Vị thế này tương ứng với việc gia đình bạn có được sự “hậu thuẫn”, nhờ đó mọi việc trong nhà trở nên suôn sẻ, cha mẹ và con cái thuận hòa, gia đình được hưởng phúc về sau.
– Đất bên trái ngôi nhà cao hơn bên phải, tính từ trong nhà nhìn ra. Con cái sống trong những ngôi nhà có vị thế này, đặc biệt là con trai, sẽ làm rạng danh cho gia đình.
– Khi có dòng nước chảy chầm chậm ngang qua nhà, con cái trong nhà sẽ có cùng ước mơ và hoài bão với cha mẹ.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger