Tận dụng lợi thế của ngôi nhà hướng Bắc

The Gioi Phong Thuy

Nhà đối diện là ngôi nàh có mặt chính diện ở và cửa hậu ở . nằm ở hướng chính diện, hoặc ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà. thuộc hành Mộc, vì vậy khi Mộc xuất hiện ở khu vực phía Bắc thì sẽ được tăng cường bởi Thủy của phía Bắc. Vì vậy, sự hiện hữu của nước ở đây sẽ tăng cường cho ngôi nhà, mang lại thịnh vượng và thành công cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Bạn nên đặt thuộc hành Thủy ở khu vực chính diện của ngôi nhà hoặc có thể không cần điều chỉnh gì cả vì khu vực này cũng đủ rồi.

tan dung loi the cua nha huong bac 1 Tận dụng lợi thế của ngôi nhà hướng Bắc
Khu vực phía Bắc của ngôi nhà đối diện hướng Bắc — ở đây là khu vực — mang tự nhiên đến và bạn có thể tăng cường này bằng .

Phân tích biểu đồ ngôi nhà đối diện hướng Bắc:

Họa tai: Vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, xuất hiện ở hướng Tây — Bắc thuộc hành Kim. Ở đây, khí chủ về vận rủi sẽ bị triệt tiêu. Vì vậy không cần thiết phải điều chỉnh.
Lục sát: Lục sát thuộc hành Thủy, và khi xuất hiện ở khu vực hướng Tây, thuộc hành Kim, nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Tăng cường năng lượng Mộc bằng cách trồng các loại cây trong khu vực này sẽ làm tiêu hao .
Ngũ quỷ: Ngũ quỷ thuộc hành Hỏa, và khi xuất hiện ở hướng Tây — Nam, thuộc hành Thổ, nó sẽ bị triệt tiêu. Vì vậy, không cần thiết phải làm gì thêm.
Thiên y: Hướng cửa hậu (Nam) mang vận may về . Ở đây Thiên y thuộc hành Thổ, xuất hiện ở khu vực thuộc hành Hỏa nên của người trong nhà được tăng cường. Không cần thiết phải làm gì thêm.
Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh, hoặc mất mát và thất bại hoàn toàn thuộc hành Kim, khi xuất hiện ở hướng Đông — Bắc, thuộc hành Thổ, nó sẽ mạnh lên đáng kể. Vì vậy cần tăng cường để làm tiêu hao vận rủi.
Nhân duyên: Vận may về tình cảm, thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Đông, thuộc hành Mộc. Sao Nhân duyên thuộc hành Kim, chủ về tình cảm đang rất mạnh nên không cần phải điều chỉnh gì thêm.
Phú quý: Vận may về thăng tiến, thuộc hành Mộc, xuất hiện ở hướng Đông — Nam, cũng thuộc hành Mộc — vì vậy, năng lượng Mộc đã được tăng cường. Không cần thiết phải làm gì, nhưng không được có quá nhiều năng lượng Mộc ở đây vì điều này sẽ gây cạnh tranh quá mức.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger