Đặt gà trống vàng ở hướng Tây

The Gioi Phong Thuy

ga trong dong G208 4 Đặt gà trống vàng ở hướng Tây

vàng là vật chủ về tình duyên của những người sinh năm Thân, Tí, Thìn. Đây là những người có xu hướng hàng động và được xem là những đối thủ lớn của vòng tử vi Hồng Kông. Những người tích cực và quyết đoán này có thể không cần nhiều sự trợ giúp về tình yêu và hôn nhân. Thìn thì đầy tự tin và bướng bĩnh, Tí theo chủ nghĩa cơ hội và đầy tham vọng, Thân khôn ngoan và sáng tạo. Tuy nhiên, nếu tình yêu chưa đến mặc dù bạn thuộc con giáp thuận lợi, bạn có thể âm thầm nhờ đến đồng minh của Thìn là Dậu.

Chọn
Chọn biểu tượng gà trống với vẻ bên ngoài đặc biệt, tiêu biểu cho mẫu người mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm một người nhân hậu, thành đạt, thì bạn có thể chọn biểu tượng gà trống phát ra những xung động tích cực.
Có nhiều mẫu gà trống kiêu hãnh, nhưng tốt nhất là gà trống bằng vàng. Bạn cũng có thể tìm mẫu gà trống có cẩn đá quý, trông có vẻ giàu có. Chọn biểu tượng gà trống tại những cửa hàng trang nhã, lịch thiệp, tránh mua biểu tượng này ở lề đường hoặc từ những người làm bạn bực mình. Biểu tượng gà trống mà bạn chọn mang vào môi trường sống phải luôn được bao bọc bởi các dạng tốt. Đặt biểu tượng này trên kệ cao hoặc trên bàn ở góc hướng Tây của ngôi nhà.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger