Để con bạn học giỏi và biết vâng lời

The Gioi Phong Thuy

Nếu con cái của  bạn thường tỏ ra chống đối, không nghe lời, thì tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phong thủy trong gia đình. Bạn nên đi quanh nhà xem xét kỹ có điều gì, vật gì hoặc cấu trúc gì ở cửa trước, và bàn học của con bạn gây ảnh hưởng xấu không. Kiểm tra xem cửa phòng của con bạn có hướng thẳng đến toilet, cầu thang không. Năng lượng âm tạo ra ở những khu vực này có thể nhắm vào phòng, khiến con bạn thường xuyên  mệt mỏi, tâm trạng mất quân bình, luôn tỏ ra chống đối và hoàn toàn thiếu động cơ để học tập, sinh hoạt. Điều này đồng nghĩa với việc năng lượng dương đang bị suy kiệt. Đối với những trường hợp này, bạn nên thay đổi phòng hoặc treo một cái chuông gió nhỏ ở trên cửa, giữa cửa phòng và cầu thang hoặc toilet.

Tìm hướng gia đình

Nếu vấn đề chỉ là con bạn không vâng lời, không muốn ở nhà, không quyến luyến gia đình…thì bạn có thể kiểm tra hướng nằm ngủ của chúng. Bạn có thể tính quái số và xem những hướng nào thích hợp với con bạn, sau đó kê giường của chúng sao cho khi ngủ đầu quay về hướng nhân duyên. Đây là hướng của gia đình và có thể tạo ra nhiều lợi ích thiết thực nhằm giúp cải thiện tình hình trong gia đình tốt hơn.

Cố gắng khuyên con bạn không nên ngủ trên sàn. Bởi vì, điều này không có lợi cho sức khỏe và khiến tính khí của chúng trở nên thay đổi thất thường, hay chống đối.

Về vấn đề học hành, con bạn không chăm học, không đạt kết quả tốt có thể do chúng ngồi không đúng hướng. Để tạo  không khí thuận lợi cho trẻ học hành, bạn có thể đặt bàn học của trẻ đối diện với hướng phú quý và khi ngủ đầu cũng quay về hướng này.

Ngoài ra, bạn có thể treo hoặc đặt một miếng nhỏ ở góc Đông Bắc của phòng ngủ. cung cấp năng lượng tốt, tích cực về mặt học vấn và rất hòa hợp với góc Đông Bắc sẽ khuyến khích con bạn có gắng  hơn trong việc học tập.

de con hoc gioi va biet vang loi Để con bạn học giỏi và biết vâng lờiNếu con gái của bạn nhất quyết muốn ngủ trên sàn, bạn cần thuyết phục và ngăn cản con

Tags:

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger