Người làm nghề tự do nên bố cục phong thủy thế nào để cải thiện quan hệ giao tiếp ?

The Gioi Phong Thuy

Người biết lợi dụng mối quan hệ sẽ dễ dàng tạo nên thành công trong sự nghiệp, khiến con đường công danh ngày một “bay cao bay xa”. Những cách chiêu tài khai vận dưới đây không chỉ giúp bạn cải thiện quan hệ giao tiếp, mà còn giúp bạn nâng cao tài vận cho bản thân:
Thứ nhất, để trong nhà luôn có hương thơm dễ chịu: Có thể cắm hoa tươi tại vị trí Huyền quan hoặc hướng Tây Bắc của phòng khách; Hoặc mỗi sáng sớm thức dậy có thể xịt nước xịt phòng hương bạc hà, hương trà, hoa loa kèn,… để trừ bỏ khí uế tại mọi ngóc ngách trong phòng ngủ, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, có thể xịt nước xịt phòng hương hoa hồng, hương cam thì có thể cải thiện trường khí, chiêu tài khai vận.
Thứ hai, muốn có quý nhân trợ giúp, tăng cường vận may mắn: có thể bày khối cầu pha lê màu tím hoặc cây ngũ hành khai vận ở trên bàn hoặc vị trí Huyền quan. Đặt những viên pha lê nhỏ vào trong tủ giày dép ngoài cửa đi, hàng tuần nhớ vệ sinh sạch sẽ tủ giày dép, xịt nước thơm để trừ khử mùi hôi trong tủ, nhờ đó giúp tăng cường vận may mắn.
phong khach Người làm nghề tự do nên bố cục phong thủy thế nào để cải thiện quan hệ giao tiếp ?

No tags for this post.

and her identity was
miranda lambert weight loss How to Build a Woman

that worked nicely in enhancing the show
quick weight lossEffective and Efficient Hang Tag

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger