Phong thủy bảo vệ và kích hoạt

The Gioi Phong Thuy

Có hai cách để vận dụng phong thủy, đó là để bảo vệ và . Bảo vệ nghĩa là áp dụng các bước cần thiết để bảo vệ ngôi nhà và nơi làm việc khỏi tình trạng không tốt. Kích hoạt nghĩa là thực hiện các bước cần thiết để khởi đầu và phát triển những điều kiện tốt về . Tuy nhiên, vẫn có thể áp dụng của bảo vệ và kích hoạt này trong cùng một lúc.
Mục đích của phong thủy bảo vệ là che chở bạn và gia đình khỏi những rủi ro và bất hạnh. Nếu vận rủi có xảy ra, ảnh hưởng của nó cũng giảm bớt và bạn được bảo vệ khỏi những hậu quả nghiêm trọng của nó.
KÍCH HOẠT VẬN MAY
Muốn kích hoạt các điều kiện tốt của , cần cung cấp cho dòng khí tốt lưu thông và tạo ra vận may. Theo phong thủy, vận may đến với nhiều hình thức khác nhau, có thể dưới hình thức tích lũy tài sản, hoặc uy tín, danh vọng, thăng tiến về địa vị hay quyền lực.
Vận may còn có thể là có được hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình đầm ấm, con ngoan, học giỏi và mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

httpwwwreencohoabinhcomfilesuploadsreencohoabinhkhonggianngoaitroi16jpg Phong thủy bảo vệ và kích hoạt

Vận may cũng có thể là có sức khỏe tốt, sống thọ, có khả năng làm việc tập trung, đạt hiệu quả công việc cao, kiến thức uyên thâm.
Một số hướng dẫn và giải pháp phong thủy trong những trường hợp cụ thể ở đây giúp bạn có thể kích hoạt bất cứ vận may nào trong cuộc sống.
Mục đích bảo vệ hay giống như hai mặt của đồng xu, và về lý thuyết, không gì có thể ngăn cản bạn vận dụng cả hai cách cùng một lúc. Những người mới làm quen với phong thủy nên bắt đầu bằng phong thủy bảo vệ để có thể tráng được tình trạng phong thủy không tốt trước khi nghĩ đến việc kích hoạt vận may.
ĐỐI ĐẦU VỚI VẬN RỦI.
Muốn chống lại tình trạng phong thủy xấu, trước hết phải phân tích chính xác vấn đề. Các giải pháp phong thủy thường khá đơn giản, chẳng hạn như sử dụng biểu tượng, thay đổi vị trí hoặc cách bố trí một số căn phòng và cửa ra vào.
Một khi điều kiện phong thủy được bảo vệ khỏi vận rủi hoặc những lực có hại, bạn có thể bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến việc kích hoạt khí tại những góc nhà hoặc những chỗ khác nhau trong nhà hay nơi làm việc. Hãy vận dụng hoặc bố trí lại các căn phòng, lối vào nhà theo hướng và vị trí tốt được trình bày trong các công thức Bát Cung và .

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger