Mẫu đơn đem lại nhân duyên tốt lành

The Gioi Phong Thuy

Trước đây,nhiều người cho rằng được xem là nữ hoàng của các loài hoa và tượng trưng cho ” vạn sự cát tường” đối với phụ nữ. Đặc biệt, thời phong kiến Hồng Kông, trong khuê phòng của những cô gái thường treo tranh hoa , hoặc chưng hoa tươi, thêu hoa trên áo…với ngụ ý sẽ gặp “duyên tốt lành”.

Gặp nhân duyên tốt đẹp

Ngày nay, chưa kể đến công dụng của nó trong phong thủy, bạn có thể cắm một  bình hoa hoặc treo tranh hoa trong phòng khách sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên sáng sủa và tràn đầy sức sống.

Nhiều người tin rằng, hoa mấu đơn chính là biểu tượng mang đến nhân duyên vừa ý. Nếu cắm hoa tươi nở đẹp thì có hiệu quả tốt nhất. Treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách theo hướng nhân duyên là giải pháp an toàn nhất khi bạn chưa hiểu tác dụng của nó đối với từng trường hợp. cho rằng, nếu bạn còn độc thân nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, còn nếu bạn đã lập gia đình thì treo bên ngoài phòng khách.

mau don1 Mẫu đơn đem lại nhân duyên tốt lànhHoa mẫu đơn là biểu tượng mang nhân duyên tốt đẹp đến cho những phụ nữ độc thân

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger