Dọn dẹp bàn làm việc

The Gioi Phong Thuy

của bạn không được chứa những thứ linh tinh, bừa bãi. Nếu công việc của bạn gắn liền với nhiều chồng hồ sơ và giấy tờ trên bàn, thì ít nhất hãy đẩm bảo rằng những giấy tờ đó không chồng chất trước mặt bàn, làm cản trở tầm nhìn. Đừng để những chồng hồ sơ, giấy tờ ngay sau lưng bạn, vì điều này chỉ làm bạn cảm thấy nặng nề với gánh nặng công việc. Thay vào đó, hãy để hồ sơ, giấ tờ phía bên trái để kích hoạt long khí.
Ngăn kéo là nơi rất nhiều đồ linh tinh, làm cản trở công việc của bạn. Hãy để khí lưu thông trôi chảy, đặc biệt là khí nơi bàn làm việc của bạn. Đừng để khí bị tù hãm. Nếu bạn để hoa tươi trên bàn, hãy thay nước hàng ngày và loại bỏ hoa héo, bởi vì không có gì làm tổn hại đến công việc của bạn hơn hoa đang tàn úa.

ban lam viec Dọn dẹp bàn làm việc
Bạn có thể đẻ bàn làm việc được thông thoáng, nhưng hãy để ý đến những cái kệ. Cạnh của những cái kệ cũng tạo ra “mũi tên độc”, một loại khí âm.

Hạn chế đến mức tối thiểu những đồ trang trí trên bàn. Hình ảnh trong khung, đồ chơi… nên giữ pử mức tối thiểu. Nếu những thứ này tràn ngập trên bàn làm việc, thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo tới.

trang 57 Dọn dẹp bàn làm việc

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger