Biểu tượng của tình yêu

The Gioi Phong Thuy

Biểu tượng trong phong thủy mang một sức mạnh đặc biệt, càng đặt niềm tin vào nó thì năng lượng nó phát ra sẽ càng mạnh. Hãy thử tìm hiểu và áp dụng những biểu tượng tình yêu trong văn hóa và hệ thống tín ngưỡng của đất nước bạn, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên. Chẳng hạn, bạn có thể dùng trái tim màu hồng và vẹt xanh để thay cho biểu tượng và phượng hoàng nếu muốn tăng cường năng lượng chủ về vận may trong tình cảm.

tranh tinh nhan Biểu tượng của tình yêu
Treo tranh những cặp tình nhân trong nhà để tượng trưng cho tình yêu và sự hẹn ước

Có rất nhiều biểu tượng tình yêu được ưa chuộng trong văn hóa phương Tây là những kiệt tác diễn tả tình yêu và hạnh phúc gia đình và không mang tính tình dục. Một trong số đó có thể kể đến tác phẩm Nụ Hôn của Gustav Klimt, diễn tả tình yêu nồng cháy, mãnh liệt. Nếu tình cờ gặp một bức tranh gợi lên trong bạn tình yêu, những rung động xốn xang, hãy mua và treo trong nhà bạn. Bạn cũng đừng quên rằng, mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình một biểu tượng riêng về tình yêu.

Một công cụ khác khá hiệu quả trong việc cung cấp năng lượng chủ về tình yêu đó là đèn chùm pha lê. Bản thân đèn pha lê đã là một biểu tượng rất mạnh, khi được thiết kế bằng chùm, nó khiến cho năng lượng dương trở nên sinh động hơn. Bạn có thể chọn loại đèn chùm lớn hay nhỏ là tùy vào điều kiện và sao cho hợp với không gian mà bạn muốn trang trí.

Năng lượng cá nhân.

Khi muốn tăng cường năng lượng chủ về tình yêu, bạn đừng quên rằng chính bản thân bạn lại có khả năng cung cấp một nguồn năng lượng mạnh nhất cho vùng không gian mà bạn đang sống.

Hệ thống tín ngưỡng của con người cung cấp một nguồn năng lượng rất mạnh. Khi hiểu và tin vào ý nghĩa biểu tượng tiềm ẩn trong các vật thể, chúng ta có thể tăng cường năng lượng khí cho chúng. Điều này nếu kết hợp với sự hiểu biết đúng đắn về Ngũ Hành sẽ thu hút vận may tuyệt vời về hạnh phúc vào vùng không gian sống của bạn. Vì vậy, khi muốn tăng cường năng lượng chủ về tình yêu, bạn có thể tự do vận dụng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn thân mình.

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger