Kích hoạt vận may tình cảm bằng Thổ và Hỏa

The Gioi Phong Thuy

Ngoài ra, việc vận dụng khéo léo hành Hỏa và hành Thổ — hai hành có ảnh hưởng nhiều đến tình yêu – cũng sẽ giúp bạn về tình cảm. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Hành thổ chủ về tình cảm, vì vậy sẽ thật tuyệt khi chúng ta dùng hành Hỏa để kích hoạt và tạo ra .

su dung pha le hop phong thuy Kích hoạt vận may tình cảm bằng Thổ và Hỏa

Nếu muốn thu hút nhiều vận may về tình cảm, hoặc muốn làm cho quan hệ tình cảm trở nên nồng nhiệt hơn, bạn phải kích hoạt năng lượng Hỏa ở khu vực phía Nam và Tây – Nam của phòng khách bằng cách sử dụng các vật trang trí có màu đỏ hoặc dùng đèn chiếu sáng/ thắp nến.

Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp cho góc Tây – Nam của căn phòng, do đây là khu vực ảnh hưởng quan trọng đến vận may về tình yêu và . Giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp năng lượng Thổ cho khu vực này là sử dụng các vật trang trí làm bằng đá quý hoặc pha lê.

Người xưa thường treo lồng đèn đỏ trên đó có sơn màu vàng để về chuyện tình cảm. Biểu tượng này vẫn được sử dụng cho đến sau khi kết hôn bởi vì người ta tin rằng nó mang đến về con cái. Những cặp vợ chồng trẻ ngày xưa thường treo lồng đèn đỏ trong để đảm bảo hạnh phúc và con cháu đầy đàn.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger