Thực tập nghi thức quan trọng buổi sáng

The Gioi Phong Thuy

thien dinh Thực tập nghi thức quan trọng buổi sáng
lúc sáng sớm vào giờ Thìn tạo điều kiện cho dương thâm nhập vào cơ thể và tâm trí bạn, tăng cường cho bạn sức sống về cả thể chất lẫn tinh thần.

Hãy xem buổi sáng như một khởi đầu may mắn và tốt đẹp cho một ngày mới năng động, toàn vẹn và đầy ý nghĩa. Cố gắng thức dậy trước giờ Thìn (7-9 giờ sáng) để tận hưởng không khí tràn đầy sinh lực, bởi đây là khoảng thời gian có buổi sáng mạnh nhất. Nếu ngủ mê mệt qua giờ này, bạn sẽ lãng phí sinh khí.

Tận hưởng sự mát mẻ trong ngày
Sáng sớm là khoảng thời gian còn tươi mới với những tia nắng nhẹ nhàng, nhiệt độ chưa trở nên gay gắt bởi không khí mát mẻ của đêm vẫn còn vương lại. Đây là thời gian tốt nhất để thực hiện những bài tập tăng cường thể lực như tập thể dục, Thái cực quyền, yoga, hoặc thực hành .

Hãy là tâm điểm của vũ trụ
Những nghi thức buổi sáng này sẽ giúp bạn kết nối bản thân với . Trước khi bắt đầu một ngày mới, hãy tắm rửa sạch sẽ, sau đó ngồi thiền trong ánh nắng sớm. Thiền định giúp bạn có thể cảm nhận được sự thuần khiết và vẻ đẹp của bản thân trong sự hiện hữu của đấng thiêng liêng. Lúc này năng lượng tươi mới sẽ đi vào cơ thể và cho bạn một bước khởi động tuyệt vời để bắt đầu một ngày.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger