Trang phục chỉnh tề

The Gioi Phong Thuy

Một người thành công sẽ luôn chuẩn bị chào đón ngày mới một cơ thể sạch sẽ, thoải mái ăn mặc chỉnh tề và một gương mặt vui vẻ. Hãy ăn mặc chỉnh tề dù bạn làm việc ở nhà một mìn và không có ai khác trong phòng làm việc. Như thế, bạn có thể tiến bất cứ ai ghé thăm mà không bị rơi vào tình huống lúng túng.

Ăn mặc chỉnh tề không có nghĩa là phải kiểu cách, trịnh trọng hay hợp thời trang. Chỉ cần bạn biết chăm sóc dáng vẻ bề ngoài, giữ quần áo luôn sạch sẽ và được ủi thẳng. Nên treo quần áo hoặc xếp gọn gàng trong tủ để có thể chọn mặc dễ dàng. Những người lười biếng, không chăm sóc cơ thể thường là những người cẩu thả, đó là nguyên nhân khiến họ mất đi sự may mắn do nhân mệnh. Khi gõ cửa, họ vô tình không nhận ra.

Ăn mặc chỉnh tề chính là cách cho thấy bạn sẵn sàng đón nhận vận may bất cứ lúc nào. Khi quan sát những người thành đạt, bạn sẽ thấy rằng cách ăn mặc của họ luôn toát ra vẻ lịch lãm, chu đáo.
Nguyên lý phong thủy này cũng có thể áp dụng cho nhà cửa. Khí tụ hãm, có hại thường tạo nên một thái độ sống cẩu thả. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng giữ cho thân thể và nhà cửa được sạch sẽ, gọn gàng, vùng không gian xung quanh bạn sẽ được cung cấp mới, đầy sức sống và những điều tốt lành sẽ luôn đến với bạn.
tuquanao Trang phục chỉnh tề
Hãy chọn mặc trang phục nào giúp bạn thật sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong ngày.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger