Vận rủi do khí vô hình mang đến

The Gioi Phong Thuy

Phong thủy hình thể thật ra chỉ mới đề cập đến một nửa những vấn đề trong . Để đạt được hiệu quả thật sự, ngoài việc sửa chữa và hiệu chỉnh những đồ đạc trong nhà theo , bạn còn phải tiến xa vào lĩnh vực thay đổi những gây ra bởi những nguồn vô hình. Những nguồn lực này được giải thích trong những công thức phong thủy khác nhau, giúp chúng ta vẽ được sơ đồ và biểu đồ của ngôi nhà.

Những biểu đồ này chỉ ra cho chúng ta cách . Trong những năm gần đây, bí mật của những biểu đồ phong thủy đã làm kinh ngạc nhiều người qua tính hiệu quả của nó. Nhiều người có thể học và vận dụng các biểu đồ phong thủy để cải thiện vận mệnh và có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

van rui do khi vo hinh mang den Vận rủi do khí vô hình mang đến
khí của thế giới thay đổi theo thời gian, tác động đến vận may của nhà bạn.

Chuyển động theo chu kì của năng lượng

Các biểu đồ phong thủy biểu thị sự trong những khu vực khác nhau của ngôi nhà theo từng thời kì. Năng lượng này do vô hình mang đến những và vận may, liên tục biến đổi từ tốt thành xấu rồi trở lại tốt hơn chu kỳ — được biểu thị qua tháng, năm và chu kỳ 20 năm. Năng lượng liên tục vận động và luân chuyển theo chu kỳ. Vì vậy, ở bất kỳ thời điểm nào của chu kỳ ngày, tháng, năm, các dạng năng lượng hội tụ với nhau để tạo ra những cấu trúc năng lượng và tập trung vào vận may hay vận rủi. Vì vậy, bệnh tật, tai nạn, thất thoát tài chính, mất việc… và tất cả những vận rủi khác biểu hiện trong không gian vật lí đều gây ra bởi sự trôi qua của thời gian. Khi biết cách xác định những nguyên nhân gây ra vận rủi theo chu kỳ và biết cách những hậu quả tai hại của nó, bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc .

Sự thay đổi theo chu kỳ cũng ảnh hưởng đến những người không y thức được sự vận động và thay đổi của thế giới. Vì vậy, nếu trước đây, theo giai đoạn thứ 7 thì việc tăng tài lộc được ưu tiên thì bây giờ, theo giai đoạn thứ 8, người ta lại quan tâm nhiều đến sức khỏe và các mối quan hệ. Bởi vì gian đoạn thứ 8 thuộc quẻ Cấn (núi), tượng trưng cho sức khỏe và các mối quan hệ.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger