Người bạn đời tương hợp với tuổi Thìn

The Gioi Phong Thuy

Tìm với người tuổi thân và phát huy những thế mạnh của nhau

Một số năm Thân : 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004,…
ban doi tuong hop tuoi thin Người bạn đời tương hợp với tuổi Thìn

Khi tuổi Thân và có sự phối hợp thì những quyết tâm của họ không gì có thể phá vỡ. Kế hoạch lớn lao của Thìn thìm được sự nhiệt tình trợ giúp của Thân – vốn đầy tham vọng. Khi gặp khó khăn, Thâm mưu trí sẽ tìm ra phương pháp để vượt qua. Thìn thán phục sự mưu trí của Thân, trong khi Thân ngưỡng mộ sức mạnh và lòng dũng cảm của Thìn. Đây là một cặp không thể xem thường, nhất là với sự tương đồng trong tính cách khiến họ phối hợp với nhau rất ăn ý.

Về phương diện kinh doanh, họ biết phát huy những mặt tốt của nhau. Trong , họ truyền cảm hứng cho nhau. Về khả năng, họ là một cặp khó có thể đánh bại.

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim. Trong mối này, Thìn hổ trợ cho Thân. Và đẻ không bị tiêu hao, Thìn cần được tăng cường năng lượng bằng hành Thổ hoặc sự hổ trợ của hành Hỏa.

Tí và Thìn sẽ làm nên một cuộc tuyệt vời

Một số năm Tí : 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996,…

Năng lượng sung mãn của Thìn khi với tài khéo léo xoay xở của Tí, sẽ khiến cả hai tăng cường một cách hiệu quả sức mạnh và khả năng của nhau. Tí ngưỡng mộ và bị thu hút bỡi tính năng động của Thìn. Ngược lại Thìn cũng dầy hồ hởi và nhiệt tình khi được bảo vệ cho Tí. Cả hai dều tôn trọng lẫn nhau.

Người thường để tâm đến những việc có tầm vóc lớn lao, trong khi người thông minh, tài trí lại không bỏ qua những cho tiết dù là vụn vặt. Tí và Thìn hợp lại thành một cặp rất đẹp đôi và đầy ấn tượng.

Tí thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành thổ. Thổ khắc Thủy, nhưng cả hai đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển. Trong mới quan hệ này, Thìn và Tí đều vui với vai trò của mình và biết đưa lại lợi ích cho nhau.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger