Trồng cây cam hoặc cây chanh

The Gioi Phong Thuy

  hoặc cây chanh có nhiều trái chín nặng trĩu tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc của gia đình. Những cây này thường được trồng ở trước cổng nhà hoặc cổng công ty trong những ngày đầu năm tượng trưng cho sự bắt đầu phát triển tài lộc.

Theo người Hồng Kông, những  quả cam chín vàng tượng trưng cho vàng, vì chữ ” cam” phát âm là ” kim”  tức là ” vàng”. Vì vậy nếu trang trí các vật dụng có nhiều màu cam, vàng rực trong nhà vào những ngày đầu năm ngụ ý sẽ mang lại nhiều tài lộc. Điều này, giải thích nguyên nhân vì sao mỗi lần Tết đến, chúng ta thường mua một chậu quất có nhiều trái chín vàng chưng trong nhà.

Nếu  bạn trồng một trong vườn, thì tốt nhất nên trồng ở hướng Đông Nam. Bởi vì, đây là hướng tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Nếu cây sai quả có thể mang lại , đại cát.

Những thắc mắc về phương hướng

Bạn đừng lo lắng, nếu theo quái số hướng Đông Nam là hướng ” mất mát và thất bại ” của bạn. Khi bạn cung cấp năng lượng hoặc kích hoạt một góc nhà để tạo sự cho tất cả thành viên trong gia đình của bạn. Dù bạn không chọn được căn phòng ở hướng Đông Nam  hoặc không ngồi hướng về phía Đông Nam, bạn vẫn được hưởng lợi ích. Bởi vì, tất cả các phương pháp, những cách sắp xếp trong phong thủy đều bổ sung cho nhau. Nếu bạn là người làm vườn tinh tế, bạn sẽ nhận thấy tất cả cây cối trong vườn đều đem lại may  mắn, tốt lành nếu như cây khỏe mạnh và đơm hoa kết trái. Trong , đặc biệt hoa cúc, tre, hoa lan và mận là những loại cây tiêu biểu đem lại ý  nghĩa điềm lành, hứa hẹn điều tốt đẹp.

cay cam Trồng cây cam hoặc cây chanhCây cam sai quả nặng trĩu tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Bạn nên trồng cây ở góc Đông Nam của khu vườn. Bởi vì, đây là khu vực thuận lợi và tài lộc của bạn.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger