Thu năng lượng của đất vào giờ Thìn

The Gioi Phong Thuy

Ngôi nhà cũng thu hút sức mạnh và khí lực từ mặt đất. Bất cứ khi nào năng lượng trong nhà trở nên suy kiệt, hoặc ngột ngạt do quá nhiều khí âm tích tụ bên trong, thì một trong những phương pháp mạnh mẽ để cung cấp sinh khí cho ngôi nhà là thu hút năng lượng từ mặt đất. Tưởng tượng nhà bạn có một sợi dây nối liền với mặt đất, giống như một rễ cây khổng lồ bám sâu vào lòng đất. Hãy tưởng tượng rễ nó đi sâu vào lòng đất và mọc ra hàng ngàn rễ con hút năng lượng từ trái đất mang về nhà
Đây là cách quán tưởng rất mạnh để cung cấp sinh khí cho nhà bạnthu hút khí Thổ vào nhà và cải thiện hoặc củng cố tốt đẹp các mối quan hệ cho tất cả thành viên trong nhà. Đồng thời cái rễ đó có khả năng làm quân bình khí trong nhà, tăng cường sức mạnh và khí lực cho năng lượng của nền nhà.
Áp dụng phương pháp này khi bạn cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt, khi bạn cảm thấy không được yêu thương và cần có bạn bè. Việc quán tưởng này tạo ra năng lượng an ủi khi bạn phải trải qua một giai đoạn buồn chán nơi làm việc hoặc trong các mối quan hệ.

rong cam thach nam nho N076 03 Thu năng lượng của đất vào giờ Thìn

Việc thu hút năng lượng đất nên thực hiện vào sáng sớm, vào giờ Thìn (khoảng từ 7h-9h). Vào thời điểm này hiệu quả cuae sự quán tưởng mạnh mẽ nhất. Cùng lúc đó, quan sát khu vực quanh nhà, bảo đảm rằng không có cây cối mọc gần sát nhà. Nếu có, hãy tỉa bớt cành lá của nó để không che phủ hoặc cản trở ánh nắng mặt trời. Sau đó, hãy đứng trước cửa nhà vào sáng sớm, hít thật sâu, dang hai bàn tay trước mặt, tưởng tượng có một luồng ánh sáng vàng rực rỡ ở giữa nền nhà. Tưởng tượng cái rễ cây tràn đầy ánh sáng vàng và theo nó đi sâu vào lòng đất. Tưởng tượng những rễ con sáng lên ý tưởng của bạn chạm đến chúng. Rồi tưởng tượng năng lượng trào lên nhà bạn, bền vững và ổn định.
Bỏ ra vài phút hình dung ngôi nhà bạn với dây nối từ đất rực sáng y hệt như những rễ cây sáng rực trong lòng đất. Trong lúc đó, bạn thầm suy nghĩ: “Tôi đang mang năng lượng từ lòng đất cho ngôi nhà của tôi, tức là mang lại sự bình an và ổn định cho gia đình, cho những quan hệ tốt đẹp trong cuộc sóng của chúng tôi.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger