Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính

The Gioi Phong Thuy

Một trong cách hiệu quả nhất nhằm tăng cường cho để vào nhà là đặt gần cửa. Sự hiện hữu cửa ở trong hoặc ngoài ngôi nhà, đều thúc đẩy phát triển.
Vị trí thích hợp
Bạn có thể đào một ao nhỏ ngay bên ngoài cửa trước. ở đây sẽ mang may mắn đến cho những người trong nhà. Ao sâu 1 mét là tốt nhất, như thế sẽ mang tài lộc vào nhà. Ngoài ra, có thể thả cá hoặc thực vật trong ao

dinh thusieusangg Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính
BÍ QUYẾT KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG
Nước nên đặt ở đâu?
Nước có thể đặt ở bên trong hoặc bên ngoài cửa chính. Ở ngoài cửa bạn không cần phải có một đài phun nước hiện đại, chỉ cần một chậu nước là đủ, miễn là nước sạch.Cấu trúc nước nên ở bên trái cửa chính ( từ trong nhà nhìn ra). Nếu không, người đàn ông trong nhà sẽ có xu hướng không thủy chung.
Nếu bạn sống trong một căn hộ, hãy kiểm tra xem có thể đặt cấu trúc nước ở bên trong cửa chính hay không. Cấu trúc nước nên cách cửa khoảng 3 mét. Để thu hút sinh khí tốt nhất, cấu trúc nước nên ở bên phải cửa (nhìn từ ngoài vào nhà). Nếu căn hộ nhỏ, dùng cấu trúc nước nhỏ như thác nước sáu tầng hoặc một bỉnh đổ đầy nước sạch cũng có hiệu quả tương tự.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger