Tầm quan trọng của cửa chính

The Gioi Phong Thuy

Những từ môi trường bên ngoài không được phép nhắm thẳng vào vì chúng phát ra bay thẳng vào nhà. cũng không được đối diện với con đường thẳng. Tương tự như thế không nên để mái nhà hình tam giác của hàng xóm chĩa thẳng vào . Những này rất nguy hiểm vì chúng cản trở bước đường thành công của những người trong nhà.

Tốt nhất, nên mở ra một vùng không gian rộng rãi, đây là hiệu ứng ” Tiền sảnh tươi sáng” may mắn nhất. Nhà có mở ra một sân chơi hoặc một vùng đất trống thường sẽ được hưởng những lợi ích to lớn. Sinh khí có thể tập trung và ổn định trước khi vào nhà, mang tươi mới và đầy sức sống vào nhà.

tien sanh Tầm quan trọng của cửa chính
Vủng không gian bên ngoài thông thoáng, trong lành dẫn qua cửa chính vào tiền sảnh tươi sáng sẽ tăng cường sinh khí vào nhà

Vị trí cửa ra vào
Cửa chính không bao giờ đối diện với vùng đất cao hơn. Khi phía sau thấp hơn mặt tiền, nó mang lại tà khí làm cản trở sự thành công. Trong trường hợp đó, bạn nên đổi hướng cửa chính. Nếu điều này không thực hiện được, hãy treo một tấm lớn để phản chiếu vùng đất cao (núi) ở phía trước.

treo guong Tầm quan trọng của cửa chính
Cửa chính không được ở trực tiếp bên dưới một toilet ở tầng trên. Đây là vị trí rất xấu, nó khiến người trong nhà gặp nhiều vấn đề sức khỏe và khó khăn trong việc tạo dựng sự nghiệp. Để hóa giải, hãy dùng đèn sáng chiếu lên trên. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger