Tấm thảm

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy, có liên quan đến nền tảng cuộc đời của bạn. Vì vậy, đối với những người am hiểu , họ rất xem trọng nền nhà của  mình.

Trước hết, bạn hãy đặt tất cả  những phù hợp với hành của căn phòng. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn , hình dạng trang trí của .

Thứ hai, hãy để tấm thảm phản ánh hình dạng chung của căn phòng. Điều này sẽ tạo ra một môi trường cân bằng và hài hòa. Tấm thảm phản ánh năng lượng và hình dạng của hầu hết các căn phòng, đồng thời làm cho kết hợp hài hòa với không gian chung của căn phòng. Thảm hình chữ nhật được dùng phổ biến hơn thảm hình tròn hoặc hình bầu dục.

Thứ ba, không nên chọn thảm có hình vẽ hoặc thiết kế rắc rối, phức tạp. Điều này, tạo ra năng lượng hỗn loạn, nóng nảy. Hoặc không nên chọn tấm thảm có họa tiết sắc sảo và tinh vi. Bởi vì, những thiết kế trừu tượng sẽ tạo ra cảm giác bấp bênh, không chắc chắn.

Cuối cùng , không nên treo tấm thảm trên tường. Theo phong thủy, những vật thể có liên hệ với mặt đất thì nên nằm trên mặt đất. Khi mua thảm, ngoài việc chú ý chọn màu sắc,hình dạng và chất liệu phù hợp với hướng căn phòng, bạn nên chọn những tấm thảm chưa bị mọi người giẫm đạp lên nó. Ngoài ra, nếu tấm thảm là một món đồ cổ và bạn không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, thời gian mà nó trải qua, thì nên cẩn thận khi chọn mua nó. Bởi vì, khi sử dụng thảm như thế rất có thể sẽ đem lại những chấn động âm tích lũy trong nhà dẫn đến nhiều rủi ro, tai họa.

tham Tấm thảm

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger