Tăng cường năng lượng dương vào nhà

The Gioi Phong Thuy

Bất cứ ngôi nhà nào cũng cần nguồn tươi mới liên tục. Trọng tâm của phong thủy thực hành chính là tạo ra kênh dẫn sinh khí vào nhà. Ánh sáng đầy đủ ở khu vực tiền sảnh gần sẽ .

Mở cửa ra vào và cửa sổ
từ vũ trụ có thể là âm hoặc dương. ban ngày mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta hơn là về ban đêm.
Một trong những cách tốt nhất đảm bảo cung cấp cho tất cả các phòng trong nhà là mở cửa ra vào và cửa sổ vào ban ngày. Ít nhất phải có một đường dẫn chính để dương vào nhà. Khi mặt trời lặn thì đóng hầu hết các cửa lại.

cua so Tăng cường năng lượng dương vào nhà
Tăng cường ánh sáng và không khí trong lành vào nhà sẽ làm ngôi nhà tràn ngập năng lượng dương đầy sức sống.

Tuy nhiên, buổi tối bạn cũng có thể mở cửa sổ trong thời gian ngắn vì một chút năng lượng âm sẽ cân bằng năng lượng dương của ban ngày. Luôn chắc chắn rằng ngôi nhà không có quá nhiều năng lượng âm.
Luyện tập yoga, aerobic trong đó có cả việc hít thở sâu không chỉ giúp người thực hành có một tâm hồn thư thái, một cơ thể khỏe mạnh mà còn đem lại cho họ nhiều lợi ích khác. Hít thở năng lượng dương sẽ có nhiều sinh khí hơn năng lượng âm. Nếu cảm thấy mệt mỏi, uể ỏai, bạn nênn áp dụng phương pháp này.

BÍ QUYẾT KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG
Hít thở với
Kết hợp yoga với các động tác hít thở sâu qua mũi để máu mang oxy lưu thông khắp cơ thể, cung cấp năng lượng cho các bộ phận trong cơ thể. Thời gian tốt nhất để thực hành yoga là lúc sáng sớm — khi không gian tràn đầy nguồn năng lượng dương. Thực hành yoga dưỡng sinh có thể bao gồm những bài tập thở ở tư thế ngồi xếp bằng.

ngoi thien Tăng cường năng lượng dương vào nhà

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger