Nguyệt lão – Thần se duyên

The Gioi Phong Thuy

Theo truyền thuyết, là vị thần chịu trách nhiệm về của con người dưới trần gian. Đôi lứa được ông tác hợp bằng cách cột chân họ với nhau bằng một sợi chỉ vô hình màu đỏ.

Cũng từ truyền thuyết này, người Hoa có tập tục trong ngày cưới cô dâu và chú rể sẽ uống bằng hai cái ly được cột lại với nhau bằng sợi chỉ màu đỏ.

ly ruou cuoi Nguyệt lão – Thần se duyên
Trong lễ cưới, các cặp vợ chồng thường kết tóc se tơ bằng cách uống

Ngoài ra, để về tình cảm trong nhà, người ta treo những bức tranh vẽ cảnh trăng tròn — biểu tượng âm — dương . Ngày rằm mỗi tháng (khi trăng tròn) được cho là thời gian tốt nhất để thực hiện tất cả những dự tính liên quan đến vấn đề tình cảm.

Màu đỏ mang đến
Để về tình yêu và hôn nhân, bạn hãy dùng nhiều màu đỏ son ở khu vực Tây — Nam nhằm cung cấp thêm năng lượng Hỏa ở góc này.

Theo vòng tương tác của Ngũ Hành, màu đỏ son thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, và điều này cùng với sự hiện hữu của năng lượng dương sẽ kích hoạt rất tốt cho khu vực Tây — Nam.

Chỉ nên trang trí màu đỏ son cho màn cửa, giấy dán tường hoặc thảm ở phòng khách, không nên dùng cho . Khi có quá nhiều năng lượng dương trong , bạn sẽ khó có một giấc ngủ ngon.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger