Gương và sự bất hòa

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thủy, sẽ ta sẽ tạo ra những thay đổi lớn đối với dòng khí lưu thông trong nhà. Gương có thể ảnh hưởng đến sự và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Khi gương được đặt đúng vị trí, nghĩa là nó phản phiếu hướng tốt và những biểu tượng báo hiệu điềm lành, gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều sự và hạnh phúc. Nhưng nếu đặt sai vị trí, nó có thể gây ra sự ngăn cách, đôi khi chia tay vĩnh viễn. Vì vậy cần phải thận trọng khi trong nhà.

guong trong phong ngu Gương và sự bất hòa
Gương treo trực tiếp đối diện với cửa trước không phải là vị trí tốt vì nó ảnh hưởng xấu đến dòng khí lưu thông

Việc gương phản chiếu của hai vợ chồng là điều cấm kỵ trong , Ngoài ra, đối với những khác trong nhà, gương cũng không được phản chiếu giường ngủ, vì nó rất dễ gây bất hòa giữa những người bị gương phản chiếu.

Gương và sự chia cách

Khi ở những khu vực khác trong nhà, bạn cũng phải hết sức lưu ý để tránh những viwj trí có thể đem đến bất hạnh cho gia đình. Chẳng hạn, khi gương trực tiếp phản chiếu cửa chính, nó sẽ khiến cho dòng khí vừa vào nhà liền bị dội ngược trở ra. Vị trí treo gương này khiến người trong nhà thường phải đi xa. Khi sự chia cách kéo dài, nhất là gặp phải vận hạn xấu, có thể dẫn đến chia ly mãi mãi. Điều này thường thấy trong quan hệ vợ chồng khi một người thường xuyên công tác xa nhà, đời sống tình cảm ngày càng nhạt, và cuối cùng dẫn đến chia tay.

Gương đặt trong góc tối hoặc không sử dụng cũng gây ra những vấn đề tương tự. Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là sử dụng đèn chiếu sáng. Ngoài ra, bạn có thể đặt chậu cây gần gương để đảm bảo rằng năng lượng chủ về sự phát triển trong nhà được nhân đôi, đối chọi với năng lượng xấu khiến người trong nhà phải chia ly.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger