Phòng ngủ trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Giấc ngủ đặc biệt quan trọng đối với chúng ta, vì vậy nên sắp xếp phòng ngủ sao cho hợp lý và có thể mang lại nhiều lợi ích nhất. trong cách sắp xếp phòng ngủ ở hình một, cửa vào cản trở lưu thông, vì vậy ảnh hưởng không tốt đến người trong phòng. Không nên ngủ quá gần cửa ra vào. Trong hình số hai, đồ đạc được bố trí lại để di chuyển vào phòng dễ dàng hơn.

hinh011 Phòng ngủ trong phong thủy
Hình: 01

Điều kiện phong thủy của phòng ngủ chính rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến lợi ích của cả nhà. Căn phòng này sắp xếp bừa bộn, đặc biệt là khu vực quanh cửa ra vào, làm cản trở dòng khí lưu thông vào phòng. Giải pháp là dời một số đồ đạc và sắp xếp phần còn lại

hinh021 Phòng ngủ trong phong thủy
Hình: 02

Đồ đạc đã được xắp xếp lại để không lấn át người ngủ trong phòng. Giường ngủ cũng được dời sâu vào bên trong để tăng cường sự cho toàn bộ căn phòng.

Phòng ngủ hình chư L bị xem là không may mắn vì hình dạng của nó giống như một con dao, không những thế nó còn thiếu một góc. Nếu phải ngủ trong căn phòng này, giường ngủ phải nằm ở phía cán dao-tượng trưng cho sự kiểm soát.
Cải thiện điều kiện của căn phòng hình chữ L bằng cách đặt một tấm gương treo tường ở phần “cán dao” của căn phòng. Điều này có tác dụng mở rộng bức tường vào phía trong, do đó có thể loại bỏ những ảnh hưởng không tốt. các chuyen gia thường cảnh báo các hậu quả xảy ra khi đặt gương trong phòng ngủ bởi vì khí tạo ra quá mạnh đối với người ngủ trong phòng. Hậu quả sẽ là vợ chồng bất hòa. Tuy nhiên trường hợp dưới đây có thể chấp nhận được vì gương không phản chiếu giường ngủ.

hinh001 Phòng ngủ trong phong thủy

Cây để ở phía Đông-Nam của phòng này có tác dụng che chắn các góc nhô ra, và cũng bảo vệ cho vận may về tiền bạc có thể bị thiệt hại do thiếu góc này.

Một lựa chọn khác là trung hòa ảnh hưởng của căn phòng hình chữ L bằng cách để một kệ sách ở chỗ nối, tạo thành hai phòng hình chữ nhật. thông thường kệ sách không nên để trong phòng ngủ vì nó mang hình lưỡi dao cắt vào người ngủ trong phòng, nhưng có thể hóa giải ảnh hưởng bằng cách lắp thêm cửa cho kệ sách.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger