Những cặp xung khắc

The Gioi Phong Thuy

Trong vòng tử vi Hồng Kông, mũi tên xung khắc được tạo ra giữa những cặp ở vị trí đối diện nhau, tức là những cặp xung khắc nhau.

nhung cap xung khac Những cặp xung khắc
Hiểu biết về sẽ giúp bạn khắc phục những mối xấu có thể xảy ra.

Tí (Thủy) xung khắc với (Hỏa)
Sửu (Thổ) xung khắc với (Thổ)
(Mộc) xung khắc với Thân (Kim)
Thìn (Thổ) xung khắc với (Thổ)
Dậu (Kim) xung khắc với Mẹo (Mộc)
(Hỏa) xung khắc với (Thủy)

Trong 12 con giáp có 6 cặp con giáp xung khắc. Vòng tử vi cho thấy các con giáp xung khắc ở vị trí đối đầu với nhau. Mỗi người – dù ở độ tuổi nào chăng nữa – đều mang những bản tính riêng. Bản tính này thuộc về phần vô thức trong mỗi con người và thường là nguyên nhân sâu xa của những mâu thuẫn giữa lứa đôi không tương hợp. Vì vậy nhiều bậc cha mẹ đã tìm cách ngăn trở của con cái họ nhằm tránh những khó khăn, bất hạnh xảy đến với chúng sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng bản tính con người có thể được khuếch đại hoặc giảm bớt do ảnh hưởng của Ngũ hành và giờ sinh. Ngoài ra, sự không tương hợp do con giáp xung khắc chỉ xảy ra đối với mối quan hệ gần, như hoặc hợp tác kinh doanh. Sự không tương hợp không ngăn cản họ trở thành bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, trong , sự xung khắc này lại không thể xem thường. Bạn cần kiểm tra và áp dụng những giải pháp phong thủy để hạn chế các vấn đề nảy sinh do con giáp xung khắc.

Tags: , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger