Tuổi Tỵ và những tương hợp trong tình yêu

The Gioi Phong Thuy

tinh yeu tuoi ty Tuổi Tỵ và những tương hợp trong tình yêu

với người – sự yêu thương gắn bó hết mình.
Một số năm Dậu: 1922, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993,…

Hai tuổi này có cùng suy nghĩ, thị hiếu, họ yêu mến và tôn trọng lẫn nhau. có thế mạnh về chỉ đạo chiến lược và là người có thể nhìn thấy những cơ hội lớn, còn Dậu lại là người kiên gan, bền chí, đầy quả quyết và có kỹ năng hành động để mang lại kết quả. Dậu sẽ lắng nghe và ngưỡng mộ kế hoạch khéo léo, tài tình của . Với tính cần cù, chịu khó, Dậu sẽ biến tất cả những kế hoạch to tát thành hiện thực. Cả hai đều có trí tuệ và hiểu biết sâu rộng. thiên về trực giác, Dậu thiên về thực hành. Về phương diện kinh doanh đây là một cặp khó đánh bại. Trong , họ đối xử chân thành, biết hi sinh cho nhau. Đây đúng là một cặp nồng nàn và đằm thắm.

Tỵ thuộc hành Hỏa, Dậu thuộc hành Kim. Hỏa kiểm soát Kim. Trong trường hợp này, Tỵ lấn át, chiếm quyền kiểm soát. Bản tính dê thông cảm khiến Dậu sẵn sàng ngường bước trước vai trò quan trọng hơn của Tỵ. Và không có gì ngạc nhiên khi Dậu hoàn toàn khuất phục trước vẻ hấp dẫn của Tỵ.

Tình yêu với người – một tình yêu sâu đậm.
Một số năm Sửu : 1949, 1961, 1985, 1997, 2009…

Những người và tuổi Tỵ có thể dễ dàng tìm thấy sự bổ sung và lợi ích cho nhau. Sửu bị hấp dẫn bởi sự hấp dẫn và tham vọng ở Tỵ. Cả hai đều trân trọng và sự hỗ trợ dành cho nhau sẽ tăng cường mối theo thời gian. Về phương diện quyền lực, những mưu tính của Tỵ có ảnh hưởng lớn hơn của Sửu, nhưng chính Sửu lại là người hoàn thành những công việc quan trọng, có tầm vóc. của họ không bị ảnh hưởng bởi những thế lực bên ngoài. Tình yêu giữa họ vì vậy sẽ ngày càng vững mạnh.

Trong ngũ hành, Tỵ thuộc hành Hỏa, Sửu thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ. Vì vậy người này sẽ đóng vai trò hỗ trợ người kia. Ở đây, Tỵ sẽ hỗ trợ Sửu. Ngược lại, để tránh bị tiêu hao năng lượng, Tỵ cần được bổ sung thêm Hỏa, hoặc được Mộc giúp đỡ. Cả hai đều bằng lòng với vai trò của bản thân.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger