Tính tương hợp và công thức Bát Môn

The Gioi Phong Thuy

Muốn biết được mình và người yêu hoặc người bạn đời có hợp nhau hay không, cách tốt nhất là áp dụng để xem cả hai có cùng nhóm hướng hay không. hỗ trợ cho cách của các con giáp trong tử vi được giới thiệu ở chương kế tiếp. Theo phương pháp Bát Môn, mỗi người thuộc về một trong hai nhóm hướng: Đông hoặc Tây. Căn cứ vào Quái Số và dựa vào bảng phía dưới, bạn sẽ biết được mình thuộc nhóm hướng nào.

Các bậc thầy về phong thủy khuyên rằng người ta nên kết hôn với người cùng nhóm hướng, bởi vì khi thuộc những nhóm hướng khác nhau sẽ dễ dẫn đến sự không tương hợp, điều kiện của người này sẽ xung đột nghiêm trọng với điều kiện của người kia. Hướng cửa, vị trí phòng và hướng nằm ngủ tốt với người này lại gây ra những vấn đề cho người kia. Rất hiếm có giải pháp nào mang lại lợi ích cho cả hai.

phong thuy cho hon nhan Tính tương hợp và công thức Bát Môn
Để các mối quan hệ tình cảm hoặc chuyện hôn nhân được thành công, bạn cần phải sớm kiểm tra xem người yêu có cùng nhóm hướng với bạn hay không.

Sống với người không cùng nhóm hướng

Khi đã xác định được bản thân và người bạn đời của mình thuộc hai nhóm hướng khác nhau, bạn có thể áp dụng một số giải pháp để hóa giải tình trạng này. Chẳng hạn, hai người nên ngủ trên hai giường riêng biệt. Điều này cho phép cả hai đều có thể ngủ theo hướng tốt của mình. Nếu có điều kiện, bạn nên thiết kế hai phòng ngủ riêng. Về lâu dài đây là điều sẽ đưa đến vận may tốt đẹp hơn về mối quan hệ cho cả hai người.

Bảng nhóm hướng
Quái số của bạn Nhóm hướng—–Hướng nằm tốt nhất
1, 3, 4 hoặc 9 cho nam và nữ—Đông Nam, Bắc, Đông và Đông Nam
2, 6, 7 hoặc 8 cho nam và nữ—Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây
5 cho nữ———————–Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây
5 cho nam ———————Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger