Vận dụng các số hên 1, 6, và 8

The Gioi Phong Thuy

Đừng hiểu lầm rằng đồ chỉ chứa toàn những mang lại . Cũng có những mang lại may mắn, và trong những đó có những mà người ta gọi là “số trắng”, gồm những may mắn nhất là 1, 6, và 8. Ba này được cho là những mang lại nhiều may mắn cho người ở khu vực mà chúng xuất hiện.

SỨC MẠNH CỦA SỐ 8

trang tri nha cua so 8 Vận dụng các số hên 1, 6, và 8
Số 1, 6, 8 được xem là rất hên trong phong thủy. Bạn có thể vận dụng các con số này một cách tinh tế vào việc trang trí nhà cửa.

Trong ba con số trên, số 8 được xem là nhất. Bởi vì ngoài việc là con số biểu tượng cho , thì theo quan niệm của Lão giáo, số 8 còn mang gấp đôi những may mắn đến. Do đó, khi số 8 xuất hiện ở khu vực cửa trước hoặc bất cứ cửa nào, nó đều mang đến chủ về sự may mắn.

Số 6 cũng là một con , tượng trưng cho vận mau đến bất ngờ. Nhưng vì bây giờ là nên số 6 không mạnh bằng số 8. Số 1 cũng là , và trong giai đoạn thứ 8, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và trong tương lai. Số 1 cũng tượng trưng cho sự thành công, đặc biệt thàng công về nghề nghiệp và may mắn trong công việc. Nếu số 1 là số , nó sẽ tượng trưng cho sự thành công trong tất cả các mối quan hệ; nếu là số thì nó sẽ mang lại thành công về tiền bạc.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger