Đồ tạp nhạp cản trở năng lượng

The Gioi Phong Thuy

Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn được hanh thông, hãy dẹp bỏ những thứ cản trở dòng từ bên ngoài tràn vào nhà và dòng đang lưu thông trong nhà. bị cản trở có ảnh hưởng xấu đến sự thịnh vượng của những người trong nhà. Năng lương phải lưu thông trôi chảy từ ngoài cổng vào nhà và từ phòng này đến phòng kế tiếp. Khi bị cản trở, cuộc sống của bạn cũng có thể gặp nhiều chuyện trắc trở.

Bắt đầu ở đâu?
Tiền sảnh và khu vực cầu thang là những nơi dễ chất chứa những đồ hỗn tạp, vì vậy phải dọn dẹp thông thoáng ở những khu vực này.
Tiền sảnh: Tiền sảnh bị cản trở sẽ tạo ra một môi trường xung khắc và lan sang các khu vực khác trong nhà. Vì vậy hãy dọn dẹp giày dép, áo mưa và ô dù ở vùng không gian tốt này, cho phép đi vào bằng cửa chính được ổn định và tích lũy trước khi lưu thông qua những khu vực khác trong nhà. Đặt một cái bàn nhỏ để chứa những thứ lặt vặt, và dọn dẹp tiền sảnh hàng ngày. Giữ cho tường và sàn nhà được sạch sẽ không để đồ đạc bề bộn. Loại bỏ tranh ảnh và những vật trang trí hư cũ. khi bạn tạo ra một lối đi thông thoáng thì khí mang vận may sẽ tự nhiên và thoải mái vào nhà bạn.
Khu vực hành lang: Những khu vực này di chuyển dòng năng lượng từ phòng này sang phòng khác. vì vậy hãy dọn dẹp những vật dụng như tủ búp-phê, tủ âm trong tường, bàn, chồng báo cũ, thư từ, đừng để chúng chồng chất làm cản trở dòng khí lưu thông, từ đó tạo ra một con đường ở hành lang thông thoáng cho khí lưu thông.
Khu vực gần cầu thang: Những khu vực này di chuyển năng lượng từ tầng này lên tầng kế tiếp, vì vậy không thể để khu vực này bị cản trở bởi những đồ vật linh tinh, tạp nhạp. Dọn dẹp khu vực này để dòng khí lưu thông trôi chảy, mang lại sinh khí cho toàn bộ ngôi nhà.

trang 42 Đồ tạp nhạp cản trở năng lượng

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger