Nên thiết kế một cửa chính

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thủy, một trong những nguyên nhân chính của việc cãi nhau thường xuyên giữa các thành viên trong gia đình là do trong nhà có quá nhiều cửa ra vào, đặc biệt là những cửa mở ra ngoài đường.
Điều này giống như việc có quá nhiều người nói cùng một lúc, khi tất cả mọi người đều nói thì ai là người lắng nghe? Và hậu quả không tránh khỏi là những cuộc tranh biện, cãi vã to tiếng liên tục xảy ra. Tình hình càng tệ hại hơn nếu như phòng khách và phòng ăn có cửa lùa — tạo thêm nhiều cửa ra vào hơn nữa.

cua chinh Nên thiết kế một cửa chính
Đê gia đình được hòa thuận, nhà chỉ nên thiết kế một cửa chính là đủ

Quá nhiều cửa ra vào sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn dòng năng lượng lưu thông, gây ra tình trạng mất cân bằng. Khi đó, sẽ có xu hướng trở nên vượt trội hơn và quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ mất ổn định.

1. Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều cửa, bạn phải xác định đâu là cửa chính. Cửa chính phải tạo hướng tốt cho ngôi nhà sao cho phía sau được nền đất cao hỗ trợ và phía trước đối diện với một khoảng đất trống. Quan trọng hơn, cửa chính phải đối diện với một trong những hướng tốt the quái số.

2. Nên đóng tất cả các cửa khác, chỉ trừ một cánh cửa sau. Đối với cửa lùa, hãy đóng chúng lại khi cửa chính hoặc cửa sau mở, và chỉ mở cửa lùa khi đã đóng cửa chính.

3. và những phòng khác nên đóng lại. Khi của các con cùng mở ra một hành lang dài, chúng sẽ có xu hướng thích cãi nhau. Có thể hóa giải điều này bằng cách treo pha lê giữa các của bọn trẻ và đóng cửa càng thường xuyên càng tốt.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger