Tăng cường sinh khí cho nhà hướng Tây – Nam

The Gioi Phong Thuy

Nhà đối diện ở hướng Tây — Nam là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Tây — Nam và cửa hậu ở hướng Đông — Bắc. Dưới đây là biểu đồ của một ngôi nhà đối diện hướng Tây — Nam. nằm ở hướng chính diện, tức ở khu vực phía Tây — Nam của ngôi nhà. thuộc hành Mộc, vì vậy khi Mộc xuất hiện ở khu vực phía Tây — Nam, nó sẽ hủy diệt Thổ ở đó. Do đó, nên đặt thuộc trong khu vực này để .

tang cuong sinh khi cho nha huong tay nam Tăng cường sinh khí cho nhà hướng Tây – Nam
Hành Thổ của hướng Tây — Nam khắc với hành Mộc của Sinh Khí. ở hướng Tây — Nam sẽ tăng cường năng lượng Mộc giúp mang đến vận may về thành công.

Đối với những khu vực khác, bạn tham khảo sau:

quai so nha huong TayNam Tăng cường sinh khí cho nhà hướng Tây – Nam

NHÂN DUYÊN: vận may về tình cảm thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Tây, cũng thuộc hành Kim. Ở khu vực này , sao chủ về tình cảm rất mạnh, vì vậy không cần thiết phải làm bất cứ điều chỉnh nào.
HỌA TAI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ. Khi xuất hiện ở hướng Nam, nó càng được tăng cường thêm. Dùng năng lượng Kim để làm tiêu hao này bằng cách treo chuông gió sáu ống để xua tan vận rủi.
TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, khi xuất hiện ở khu vực phía Đông — Nam, thuộc hành Mộc, nó sẽ bị suy yếu. Đặt thêm ở đây sẽ càng làm tiêu hao vận rủi của Tuyệt mệnh.
LỤC SÁT: thuộc hành Thủy, sẽ bị tiêu diệt khi xuất hiện ở hướng Đông, thuộc hành Mộc. Vì vậy không cần thiết phải làm gì ở đây.
THIÊN Y: vận may về sức khỏe thuộc hành Thổ và xuất hiện ở hướng Tây Bắc, thuộc hành Kim. Ở khu vực này, năng lượng Thổ bị năng lượng Kim làm tiêu hao. Vì vậy, cần bổ sung năng lượng Hỏa để tăng cường vận may về sức khỏe bằng cách lắp một ngọn đèn chiếu sáng ở khu vực này để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.
NGŨ QUỸ: thuộc hành Hỏa, và khi xuất hiện ở , nó sẽ bị hành Thủy tiêu diệt nên không cần thiết phải làm gì thêm.
PHÚ QUÝ: hướng của hậu (Đông Bắc) là Phú Quý chủ về sự thăng tiến. Vì năng lượng Mộc xuất hiện ở khu vực thuộc hành Thổ, nên cần tăng cường năng lượng thuộc hành Mộc bằng một biểu tượng thuộc hành Thủy nhỏ.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger