Đèn sáng trong vườn và vận may về hôn nhân

The Gioi Phong Thuy

Nếu muốn được trong tình yêu và , bạn nên lắp đặt một ngọn đèn cao ở góc Tây — Nam của khu vườn. Điều này không chỉ giữ cho ngọn lửa tình yêu giữa hai vợ chồng không bao giờ tắt, mà nó còn tăng cường mối quan hệ cho tất cả các thành viên khác trong gia đình. Những người con trai và con gái sống trong nhà sẽ gặp được bạn đời như mong đợi. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả của những ngọn đèn trên ngoại trừ trường hợp những khu vực khác trong nhà bạn bị ảnh hưởng xấu, hoặc tử vi của hai người không hợp. Đối với trường hợp này, ngọn đèn sẽ góp phần giảm bớt sự không tương thích, giúp các mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn.

den san vuon Đèn sáng trong vườn và vận may về hôn nhân
Đèn chiếu sáng đặt ở Tây — Nam của khu vườn sẽ tăng cường mối quan hệ và mang lại .

Để phát huy tối đa tính năng của những ngọn đèn này, cột đèn phải cao ít nhất 1.5m — 1.8m so với mặt đất, chân cột sâu 1m. Ở đầu trên cùng là một bóng đèn màu vàng — giống như hình quả cầu, để kích hoạt . Đèn tượng trưng cho , hơn nữa nó lại thu hút năng lượng từ trong lòng đất lên, do đó nó sẽ kích hoạt năng lượng chủ về may mắn của khu vực này.

Trong Ngũ hành, hình tròn tượng trưng cho sự trong sạch và vận may bất ngờ, vì vậy bạn có thể dùng chùm ba bóng đèn tròn — biểu tượng cho sự kết hợp giữa trời và đất, vì thế được xem là rất may mắn.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger