Năng lượng của không gian vật lý

The Gioi Phong Thuy

Trong nhiều trường hợp sự bất hài hòa là do môi trường xung quanh- như bài trí phong thủy không đúng, định sai phương hướng, hay đơn gian là do khí u ám tích lũy biến thành khí âm.
Loại khí ẩm mốc, cũ kỹ, hôi hám này rất có hại cho đời sống con người. Khi nhà cửa không được chăm sóc cẩn thận, bị bụi bản bám hàng ngày, vì thế không còn trong sạch tạo cơ hội cho loại khí ô uế len lỏi vào.
Khí âm tích kũy còn do xác côn trùng, vỏ sơn, sách báo ẩm mốc, cây cối chết mục, và rác rưởi tồn đọng lâu ngày được dọn dẹp, trong khi đồ đạc vẫn để cố định trong thời gian dài. Tình trạng đó tạo điều khiện cho khí âm phát triển, trong nhà suy giảm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người sống ở đó.
Những đồ vật lưu niệm hay những vật dụng không con sử dụng để bừa bãi trong nhà khiến cho năng lượng âm luồn lách khắp nơi, chiếm không gian của nguồn năng lượng tốt. Chính vì vậy nhà cửa phải thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ và thông thoáng.

phong khach 7 Năng lượng của không gian vật lý
Nhà cửa luôn phải sắp xếp lại cho thông thoáng, đồ đạc cần lau chùi thường xuyên, để gọn gàng, hợp lý tạo một môi trường hài hòa, cân đối.

Khí và sức khỏe
Việc dọn dẹp nhà cửa không phải là chuyện khó, vì vậy bạn phải làm thường xuyên để mang lại sinh khí cho gia đình, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh. Tường xuyên dọn dẹp đồ đạc và cung cấp năng lượng cho nhà cửa và chỗ làm việc là một phương pháp trị liệu, mang lại nhiều lợi ích.
Dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp và trang trí những vật dụng trong nhà để cho khí trong nhà và môi trường xung quanh được thông thoáng.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger