Đâu là hướng Bắc

The Gioi Phong Thuy

Câu hỏi: Tôi liên tục bị nhầm lẫn về một vấn đề mà nếu được giải đáp thỏa đáng thì tôi có thể hiểu về phong thủy rõ rang hơn. Tất nhiên, tôi biết xác định thực sự. Nhưng khi bà nói đến những hướng cụ thể, như “bức tường phía Nam của phòng khách” thì tôi không hiểu. khi bà nói như vậy, nếu tôi đứng ngoài cổng ở hướng Bắc nhìn vào phòng, thì bức tường đối diện với tôi ở hướng Nam. Điều này có đúng không, hay tôi phải tìm hướng Nam thực sự của căn phòng? Một ví dụ khác là cửa trước: khi tôi đứng bên trong nhìn ra ngoài, thì tôi đang đối diện hướng Tây. Điều này có nghĩa là hướng Bắc ở bên tay phải của tôi có đúng không? Vì vậy khi tôi xoay hướng bản đồ, đặt hướng Bắc ở cổng, thì tất cả các hướng xoay tròn và hướng Tây trở thành hướng Bắc phải không? Tôi biết mình luôn vào nhà từ hướng Bắc – nhưng đó không phải là hướng Bắc thực sự đúng không?

Trả lời: Tôi thấy bạn đang tự làm rối các vấn đề của chính mình và cũng khiến cho nhiều người khác rối theo bạn. Trước hết, khi chúng ta muốn nói đến hướng Bắc hoặc hướng Nam., là chúng ta đang nói đến hướng Bắc của từ trường được thể hiện trên la bàn. Hướng Bắc là hướng Bắc, bất kể bạn đứng ở vị trí nào trong nhà.
Bây giờ, khi bàn đến phong thủy, chúng ta đến hai yếu tố — hướng la bàn và vị trí la bàn. Theo tập quán ngữ Hồng Kông thì đây là hướng đối diện và hướng ngồi.
Khi định hướng cửa chính, chúng ta đứng ở cửa chính rồi nhìn ra ngoài và đọc hướng trước mặt. đây chính là hướng mà cửa đối diện.
Khi chúng ta muốn vạch giới hạn những khu vực la bàn của ngôi nhà, chúng ta đứng giữa nhà, rồi tìm hướng Bắc; từ đó dễ dàng xác định các hướng khác. Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn sáng tỏ mọi vấn đề đang thắc mắc.

Compass Laban Copy Đâu là hướng Bắc

Tags: ,

Clark in the City
christina aguilera weight loss How to Create a Minimalist Wardrobe

at 4 pm at the Valley Mall
miranda lambert weight lossMacgregor MACTEC TOUR DRIVER W

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger