Giải mã giấc mơ thấy nước mắt

The Gioi Phong Thuy

sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn nó là điềm báo thuận lợi.

8220927456_5e18af16e6

1. Trong giấc mơ thấy mình thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.
2. Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.
3. Mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.
4. Trong giấc mơ nghe thấy có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.
5. Nếu trong mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.
6. Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.
7. Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó , có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger