Trang trí gốm sứ hợp phong thủy giúp thuận lợi, phát tài, may mắn

The Gioi Phong Thuy

Theo các chuyên gia phong thủy, sử dụng đồ gốm để bài trí trong nhà có thể giúp ngăn ngừa các loại tà khí, giúp , và thành đạt. Về cơ bản, những món mang tính Thổ và Hỏa.

Theo các chuyên gia, kinh nghiệm lâu đời bài trí các vật dụng bằng gốm trong nhà cho thấy, đồ gốm có thể ngăn ngừa được các loại tà khí, dùng làm vật phẩm tâm linh mang lại sự bình an, thanh thản trong tâm hồn. Đồng thời, đồ gốm trưng bày đúng với sẽ giúp , phát tài, may mắn, thành đạt trong kinh doanh làm ăn.

5

Theo các chuyên gia phong thủy, sử dụng đồ gốm để bài trí trong nhà có thể giúp ngăn ngừa các loại tà khí, giúp phát tài, may mắn và thành đạt. Về cơ bản, những món đồ gốm sứ mang tính Thổ và Hỏa.

Tuổi Tý – tính Thủy hỗ trợ

Người tuổi Tý nên đặt , , ang thả sen, những đồ trang trí có tính thủy sẽ giúp mang lại hưng thịnh và sức khỏe. Những đồ phong thủy nhà ở này nên đặt ở hướng Bắc, trong phòng làm việc hoặc phòng khách.

Tuổi Sửu – tính Hỏa hỗ trợ

Những món đồ trang trí bằng gốm Sứ sẽ hỗ trợ rất nhiều những người tuổi Sửu, mang đến cho họ nhiều may mắn trong công việc và làm ăn. Do đó, những người tuổi Sửu nên ưu tiên đặt những chiếc bình hoa gốm trang trí trong nhà hoặc làm việc, phòng ngủ.

Tuổi Dần – tính Thổ hỗ trợ

Những người tuổi Dần nên đặt chậu cây xanh trong nhà để được hưởng tài lộc, thành công. Hơn nữa, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, thư giãn tinh thần. Ngoài ra, với người tuổi Dần, những món đồ gốm sứ đều có tác dụng tốt, có thể trang trí thêm.

Tuổi Mão – tính Thổ hỗ trợ

Tương tự người tuổi Dần, người tuổi Mão rất hợp với những món đồ gốm sứ. Họ nên treo tranh gốm sứ ở hướng Đông Bắc để mang lại sức khỏe và nhiều may mắn trong công việc.

Tuổi Thìn – tính Thủy hỗ trợ

Chậu nước và hoa sen đặt hướng Tây Bắc sẽ giúp người tuổi Thìn có một cuộc sống giàu sang. Người tuổi Thìn có thể bố trí ang gốm thả hoa sen trong nhà kết hợp với non bộ để được nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi Tuất – tính Thủy và Thổ hỗ trợ

Để tăng tài lộc và thành công, người tuổi Tuất nên tranh trí tranh hoa đào hoặc bình cắm hoa đào trong nhà, phòng làm việc.

Tuổi Hợi – tính Hỏa hỗ trợ

Để gọi tài lộc vào nhà, người tuổi Hợi nên đặt lọ gốm hoặc bình gốm ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Ngoài ra, người tuổi Hợi còn hợp với cá chép. Do vậy, những bức tranh như: sen cá, cá chép trông trăng hay cửu ngư đồ rất thích hợp với người tuổi Hợi. Họ có thể đặt một bức tượng cá chép nhỏ trên bàn làm việc để gặp nhiều thành công.

Tuổi Tỵ – tính Kim hỗ trợ

Nếu muốn chơi gốm sứ theo phong thủy, người tuổi Tỵ nên lựa chọn những món đồ đi kèm với kim loại như những bộ ấm chén bọc đồng, quai đồng… Hành Kim đặc biệt là vàng, bạc sẽ mang lại nhiều thành công cho người tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ – tính Kim hỗ trợ

Người tuổi Ngọ nên chọn những món đồ gốm như cóc sứ ngậm tiền hoặc những bức tranh Bát Mã trên bàn làm việc và quay về hướng Tây Bắc là hợp lý nhất.

Tuổi Mùi – tính Mộc hỗ trợ

Với người tuổi Mùi, hành Mộc và phương Bắc là hai yếu tố quan trọng. Gia chủ tuổi Mùi nên trồng cây xanh và ưu tiên những cây thân gỗ lớn. Hoặc họ có thể treo tranh sơn thủy có nhiều núi và cây.

Tuổi Thân – tính Mộc hỗ trợ

Người tuổi Thân sẽ hợp với hướng Tây và cây xanh. Họ nên đặt một chậu cây cao hơn người ở hướng Tây của nhà để mọi việc được thuận lợi. Ngoài ra, người tuổi Thân nên treo tranh sơn thủy có những cây cổ thụ lớn.

Tuổi Dậu – tính Thổ hỗ trợ

Để tốt cho đường công danh, người tuổi Dậu nên trồng những chậu cây nhỏ trong nhà. Họ có thể trồng những hạt giống nhỏ trong chậu sứ vừa để trang trí, vừa hợp phong thủy nhà ở.

Cùng Chủ Đề

Phong thủy chiếu sáng giúp kích hoạt nguồn năng lượng
Chọn vị trí đặt đá thạch anh mang lại may mắn
Ngoại thất nhà ở hợp phong thủy
Cách đặt gương hợp phong thủy trong phòng ngủ
Nhà ở xây trên đất vuông là tốt nhất
Bí quyết chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy
Cách trang trí chuẩn phong thủy cho căn hộ nhỏ
Bố trí giếng trời hợp phong thủy đem lại may mắn
Những kiêng kị phong thủy thường gặp trong nhà ở
Những bố cục cửa chính gây ảnh hưởng đến tài lộc
Những ảnh hưởng của nhà hướng Đông trong phong thủy
Phong thủy hóa giải cho nhà ở gần đường trên cao
Lỗi bố trí nhà vệ sinh khiến tiền mất tật mang
Bí quyết phong thủy khai vận cho căn hộ chung cư
Bí quyết trang trí phòng ngủ lý tưởng theo phong thủy
Bí quyết phong thủy nhà ở giúp chồng yêu gia đình hơn

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger