Những lỗi phong thủy gây hại cho tình cảm vợ chồng

The Gioi Phong Thuy

không thể bền vững nếu bạn thường xuyên sử dụng những vật dụng đơn lẻ như ghế đơn, giường đơn hoặc những thứ gợi lên sự cô độc. Người độc thân thực hiện theo lời khuyên này sẽ có cơ hội tiến tới hôn nhân dễ dàng hơn.

Mối quan hệ vợ chồng muốn được bền lâu phải dựa trên nhiều yếu tố. Ngoài tình cảm, sự hy sinh dành cho nhau, yếu tố phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng, có khả năng làm “đẹp thêm” mà cũng có thể làm “xấu đi” hôn nhân vợ chồng của bạn.
Dưới đây là một số loại thuộc về “phong thủy sát khí”, tốt hơn hết đừng treo chúng trên cửa.

Không treo vật nhọn

Chúng có thể là kéo, dụng cụ cắt gọt, đồ trang trí có nhiều góc, có gai, thực vật cây cối……Nói chung là những vật có cạnh và sắc nhọn. Nên đặt chúng ở những nơi kín đáo vì theo phong thủy, những vật dụng này làm ảnh hưởng xấu đến hôn nhân vợ chồng.

llgroup-nhung-loi-phong-thuy-giet-chet-tinh-yeu-cua-ban-1_1481074652

Đừng để hôn nhân tan vỡ vì những điều nhỏ nhặt.

Không treo tạp vật

Vật hỗn tạp nếu không được dọn dẹp kịp thời sẽ ảnh hưởng đến trường khí của gia đình, dẫn đến các mối bất hòa, các thành viên trong gia đình không hòa thuận, tình cảm hao mòn.

Cần phải kịp thời vứt bỏ những vật hỗn tạp ở dưới , trong tủ quần áo, ngoài phòng khách và nhà vệ sinh để không làm tăng mẫu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Không treo đồ vật đơn độc, không có đôi

Tình yêu không thể bền vững nếu bạn thường xuyên sử dụng những vật dụng đơn lẻ như ghế đơn, giường đơn hoặc những thứ gợi lên sự cô độc. Người độc thân thực hiện theo lời khuyên này sẽ có cơ hội tiến tới hôn nhân dễ dàng hơn.

Không đóng đinh ở sau cửa

Đây là thói quen của nhiều gia đình nhằm tạo ra sự thuận tiện trong việc treo, móc đồ đạc. Nếu đóng đinh trên cánh cửa thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu là cánh cửa chính thì bạn đã vô tình tạo thành ảnh hưởng bất lợi. Thay vì dùng đinh, hãy đổi sang những vật không tạo ra “vết sẹo, dấu tích” để gắn sau cửa nếu thật sự cần thiết.

Treo vật dụng cũ, vật kỷ niệm của người cũ

Nhiều người trẻ tuổi thường lưu giữ những vật kỷ niệm vì không thể quên được hay vì luyến tiếc người cũ… Xét về phong thủy, những đồ vật cũ cần bỏ đi kia sẽ đem đến trường khí không tốt cho gia đình, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Nói chung, những rất nhỏ này có khả năng giết chết mối hôn nhân của bạn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể cải thiện ngay phong thủy nhà ở của mình để giữ cho luôn bền chặt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger