Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc vận dụng phong thủy để bán nhà

The Gioi Phong Thuy

Nếu biết cách vận dụng một vài mẹo phong thủy trong việc bán nhà dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

1. Hãy mời một người bạn chưa từng thấy nhà của bạn đến để ngắm nhìn căn hộ từ một khoảng cách nhất định. Nhanh chóng ghi lại tất cả những suy nghĩ và ấn tượng đầu tiên của người đó về ngôi nhà của bạn trong vòng 2-3 phút đầu tiên. Dù là chê bai hay khen, bạn cũng nên tiếp thu. Bạn có thể nghĩ rằng thứ bạn treo ở cửa trước là phong thủy tốt nhưng người mua tiềm năng sẽ không đánh giá cao. Bạn nên biết, bán nhà là bán một cảm xúc cụ thể chứ không phải là hàng hóa thông thường. Hãy để ý đến chất lượng năng lượng ở lối vào chính và làm cho nó trông tươi mới, hấp dẫn người mua.

Vận dụng phong thủy trong việc bán nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc​.
2. Hãy đầu tư vào một số cảnh quan của ngôi nhà bạn vì điều này sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà cũng như thu hút năng lượng tích cức, tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn sống trong một căn hộ/ chung cư không có nhiều không gian bên ngoài để làm việc này hãy tập trung tại lối vào chính. Đầu tư một cây cao tươi tốt hoặc mang theo bình hoa tươi được cắm nghệ thuật. Để tạo cảm giác rộng rãi và mở rộng hơn, bạn có thể treo gương hoặc làm mới màu sơn tường…

3. Càng đơn giản càng đẹp.
Khi bạn mua sắm cho bất cứ thứ gì – quần áo, đồ gia dụng, thực phẩm – nó thường là do sở thích của bạn. Tuy nhiên, bạn có muốn trả toàn bộ giá cho một mặt hàng đã sử dụng không? Chắc là không. Hãy nghĩ về điều này khi bạn đang chuẩn bị bán nhà của bạn – ít người có thể sử dụng lại những vật dụng của bạn và làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn. Để việc bán nhà dễ dàng hơn, bạn có thể tạo cảm giác thư thái trong phòng tắm và hãy giấu tất cả các vật dụng cá nhân của bạn; làm cho nhà bếp có mùi thơm và sạch sẽ nhưng không để nhiều đồ quá cầu kỳ.

phong-thuy-trong-viec-ban-nha-ngoisaovn-2-ngoisao.vn-w648-h316
4. Việc quan trọng nhất là hãy chú ý đến tam giác năng lượng phong thủy trong nhà: năng lượng trong nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Người mua cần biết rằng họ sẽ ngủ ngon, ăn uống tốt, thư giãn tốt nếu họ chọn mua nhà của bạn. Bạn hãy chia sẻ với người mua tiềm năng về những điều cơ bản trong phong thủy: biết làm thế nào để tạo nguồn năng lượng, biết làm thế nào để duy trì nó trong nhà của bạn và biết khi nào nên lấy lại nguồn năng lượng phong thủy nếu nó bị suy yếu.

5. Bước cuối cùng rất quan trọng trong việc chuẩn bị nhà bạn để bán (tất nhiên sau khi bạn làm tất cả các công việc trên).
Mọi người có tâm lý giữ những căn nhà mà họ đang muốn bán. Nó có thể xảy ra ở mức không nhận thức được, hoặc có thể chỉ là một thành viên trong gia đình chống lại việc bán nhà và không muốn chuyển đi. Việc này sẽ tạo ra nguồn năng lượng có thể ngăn chặn việc bán nhà nhanh chóng. Bạn phải cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề cảm xúc trong việc bán nhà.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger