Cách sử dụng la bàn chuẩn theo phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Để xác định hướng, trước hết phải xác định được , , sau đó đặt la kinh ở một vị trí đảm bảo không có từ tính, sau đó đặt La kinh song song với , xoay mặt la kinh sao cho kim la kinh chỉ đúng 180 độ. Dựa vào chỉ số trên la kinh ta có thể đoán được ngôi nhà có độ số là bao nhiêu.

luu-y-khi-su-dung-la-ban-phong-thuy-1-300x287

, là những yếu tố rất quan trọng trong . Và để xác định chính xác thì thì chúng ta cần phải biết cách sử dụng . Việc sử dụng la bàn không khó nhưng sẽ không có kết quả đúng nếu như bạn không tuân thủ các nguyên tắc dưới đây.

Thứ nhất, khi dùng la bàn để đo phương hướng, là nhìn từ hướng chính diện bức tường nhà để quyết định vị trí ngôi nhà, nói một cách đơn giản, mặt cửa tòa nhà hướng ra đường lớn gọi là “hướng”, ngược lại mặt quay lưng với tường gọi là “tọa”.

Thứ hai, khi đo la bàn cần tránh đứng gần các vật làm bằng sắt thép nhiều từ tính sẽ làm sai lệch kim La bàn. Các công trình thời nay thường dùng nhiều bê tông cốt thép hoặc khối lượng sắt thép quá nhiều (đặc biệt là các căn hộ chung cư hay các tòa cao ốc) sẽ ảnh hưởng đến từ tính của kim la bàn. Vì vậy, nếu muốn biết phương vị chính xác của ngôi nhà thì nên ra ngoài cửa tòa nhà dùng la bàn để đo đạc tại nhiều địa điểm khác nhau.

luu-y-khi-su-dung-la-ban-phong-thuy

Để xác định hướng, trước hết phải xác định được tâm nhà, trục nhà, sau đó đặt la kinh ở một vị trí đảm bảo không có từ tính, sau đó đặt La kinh song song với trục nhà, xoay mặt la kinh sao cho kim la kinh chỉ đúng 180 độ. Dựa vào chỉ số trên la kinh ta có thể đoán được ngôi nhà có độ số là bao nhiêu.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger