Ngôi nhà nằm tại địa thế xấu cần tìm cách hóa giải để đảm bảo nguồn năng lượng

The Gioi Phong Thuy

Theo quan niệm của phong thủy, thường khó thu hút nguồn tốt. Không những thế, các thiết kế phong thủy bên trong nhà cũng rất khó tạo được nguồn như ý. Với những ngôi nhà thuộc dạng này, bạn có thể cải thiện phong thủy bằng cách đặt đài phun nước, một chiếc cửa chính hợp mệnh chủ nhà.

Không phải ngôi nhà nào cũng sở hữu một địa thế đẹp. Nếu ngôi nhà nằm ở địa thế xấu, gia chủ vẫn có để đảm bảo luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực.

Nhà nằm cuối ngõ cụt

Theo quan niệm của phong thủy, nhà nằm ở ngõ cụt thường khó thu hút nguồn năng lượng tốt. Không những thế, các thiết kế phong thủy bên trong nhà cũng rất khó tạo được nguồn năng lượng như ý. Với những ngôi nhà thuộc dạng này, bạn có thể cải thiện phong thủy bằng cách đặt đài phun nước, một chiếc cửa chính hợp mệnh chủ nhà. Một cách hóa giải hiệu quả khác là bố trí một khu vườn hình tròn hoặc một hồ nước trước nhà.

Nhà nằm thẳng giao lộ được cho là sẽ đón nhận những nguồn năng lượng tiêu cực tại điểm giao nhau của các con đường. Để bảo vệ ngôi nhà của mình, gia chủ nên chọn cửa sổ và cửa chính thật chắc chắn, màu sắc hợp với gia chủ. Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia phong thủy, chủ nhà cũng nên treo một chiếc gương bát quái phía ngoài cửa nhà.

20171030151203-86d1
Với nhà nằm thẳng giao lộ, chủ nhà nên bên ngoài nhà

Nhà có sân sau dốc

Sân sau nhà là khu vực nâng đỡ, hỗ trợ cho cả ngôi nhà. Vì vậy, sân sau nhà bị lún là một dấu hiệu phong thủy xấu.

Để hóa giải và tránh để nguồn năng lượng tốt trôi đi, chủ nhà cần xây một hàng rào bằng gỗ hoặc cây xanh phía sau nhà. Một cách khác để tăng cường nguồn năng lượng tốt là treo một chiếc đèn ở sân sau. Cách hiệu quả nhất để sân sau có phong thủy tốt là tạo ra một khu vườn thật xanh tốt tại đây.

Ngôi nhà nằm cạnh đường cao tốc hoặc đường sắt

Tiếng ồn chính là nguyên nhân tạo ra phong thủy xấu cho những ngôi nhà nằm gần đường cao tốc hoặc đường tàu. Chính vì vậy, để hóa giải, bạn cần tìm giải pháp để hạn chế tối đa tiếng ồn. Một khu vườn quanh nhà sẽ hạn chế ảnh hưởng từ đường cao tốc, đường sắt lên ngôi nhà. Để hóa giải hung khí, các chuyên gia phong thủy khuyên chủ nhà nên treo gương bát quái trước nhà.

Cùng Chủ Đề

Bố trí hành lang dẫn khí trong nhà
Nhận biết ngôi nhà hợp phong thủy
Bố trí, sắp xếp cho huyền quan hợp phong thủy
Bố trí hồ cá dưới gầm cầu thang hợp phong thủy
Cách bố trí nội thất mang lại sức khỏe
Thủy pháp cho ngoại viên
Tác hại của việc đặt giường ngủ gần cửa ra vào
ý nghĩa hình dáng nhà ở trong phong thủy
Mẹo phong thủy cho căn hộ nhỏ
Phong thủy nhà ở đem lại sự thịnh vượng
Nuôi cá hắc ngư đem lại may mắn cho nhà ở
Những điều bị cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp
Cách bố trí thảm trải nhà tăng cường vận khí và tài lộc
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tuất làm đâu thắng đó
Phong thủy bếp đón tài lộc cho gia chủ
Phòng tân hôn tuyệt đối không nên có những đồ vật này

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger