Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc để rước tài lộc vào nhà

The Gioi Phong Thuy

hợp hướng Đông, Đông Nam và Nam vì vậy khi xây nhà bạn nên lựa chọn là 1 trong 3 hướng trên.

Bố trí nội thất hợp mệnh sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều , và tránh được những điều xấu. Trong bài viết này các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bài trí nội thất cho người mệnh Mộc.

Về màu sắc

Đối với người mệnh Mộc, màu sắc tương sinh chính là màu nâu, màu nâu nuôi dưỡng những nguồn năng lượng, là gam màu đậm đà khi liên tưởng tới sôcôla, cà phê ,màu của gỗ gụ, màu đá quý như đá thiên thạch, đá mã não xám…Vì vậy trong quá trình thiết kế bạn nên chọn màu nây cho phòng bếp, cửa ra vào và các mảng tường áp gỗ ở phòng khách, phòng ngủ. Mặc dù là màu tốt cho người mệnh Mộc nhưng bạn không nên quá lạm dụng điều này bởi sử dụng nhiều quá lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ.

Bên cạnh màu nâu thì màu xanh lá và màu xanh thẫm cũng rất phù hợp với những người mệnh Mộc đặc biệt là những bạn trẻ, màu này sẽ giúp hỗ trợ cho việc hành thuận lợi, bên cạnh đó nó còn kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của họ. Tuy nhiên cũng như màu nâu bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu này trong ngôi nhà để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính phong thủy nhé.

contemporary-interior-by-apd-architects

Hướng cửa chính

Người mệnh Mộc hợp hướng Đông, Đông Nam và Nam vì vậy khi xây nhà bạn nên lựa chọn hướng cửa chính là 1 trong 3 hướng trên.

Lựa chọn chất liệu

Vật liệu phù hợp nhất với người mệnh Mộc không gì khác chính là gỗ. Vì vậy khi chọn đồ nội thất cho gia đình những người mệnh Mộc nên ưu tiên sử dụng các món đồ làm từ chất liệu bằng gỗ. Một số món đồ phổ biến nhất đó chính là: cửa, giường, tủ, giá sách, gỗ lát nền nhà.

Vật trang trí

3 và 8 là hai con số đại diện cho người mệnh Mộc. Vì vậy những người thuộc mệnh này nên ở nhà có số tầng hoặc số nhà có số đôi là 3 hoặc 8. Ngoài ra trong nhà bạn cũng nên trồng số lượng cây cảnh tương ứng với các con số trên để mang lại tài lộc và may mắn nhé.

Lưu ý: người mệnh Mộc kỵ 2 con số 4 và 9

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger