Mẹo thay đổi phong thủy hút tài lộc cho nhà ở năm 2018

The Gioi Phong Thuy


Dù nhà của bạn là nhà riêng, biệt thự hay chung cư thì phong thủy luôn là vấn đề đáng được quan tâm. Nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, gia chủ cần trau dồi phong thủy để đón thật nhiều tài lộc và may mắn trong năm mới.

Năm mới 2018 sắp đến, hãy thay đổi một chút cho phong thủy nhà bạn để năm mới thật nhiều may mắn và tài lộc nhé.

Dù nhà của bạn là nhà riêng, biệt thự hay chung cư thì phong thủy luôn là vấn đề đáng được quan tâm. Nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, gia chủ cần trau dồi phong thủy để đón thật nhiều tài lộc và may mắn trong năm mới.

Dưới đây sẽ là những điều đáng lưu ý đối với nhà của bạn

Ánh sáng luôn giúp bạn thu hút năng lượng, cải thiện tình hình tài chính nhất là những người có công việc đang bế tắc. Luôn giữ ánh sáng hướng vào các và cửa sổ.

Để

phong-khach-theo-phong-cach-nha-ong

Trong phong thủy, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp bạn giàu có. Do đó, khí trong ngôi nhà phải được di chuyển, lưu thông khắp ngõ ngách để phát triển thịnh vượng. Bạn nên dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, không để đồ quá lộn xộn, bành trướng làm cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Cửa ra vào

Cửa chính là lối vào của cát khí, khi nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí như thế nào. Vì vậy, phải luôn giữ cho cửa chính nhà mình luôn sạch sẽ, tránh để bị bám bụi quá nhiều hoặc quá lâu sẽ giúp cát khí vào nhà bạn nhiều hơn.

Trồng cây xanh

Bạn có thể trồng các loại cây cát tường như: cây trúc tượng trưng cho phú quý, cây đồng tiền, cây hoa lan, cây quất… tại góc Đông Nam hoặc Đông phòng khách. Những loại cây này đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau và sản sinh cát khí, mang lại tài lộc và may mắn.

Trồng các loại cây xanh tại góc Đông Nam hoặc Đông phòng khách giúp mang lại tài lộc và may mắn.

Treo tranh phong thủy

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, những bức tranh treo tường tại phòng khách cũng có một vai trò rất quan trọng. Hai loại tranh có tác dụng mạnh nhất là tranh hoa mẫu đơn và hoa hướng dương giúp chiêu chính tài và chiêu khách hàng, tranh cá chép có tác dụng chiêu tài. Nhưng cũng cần lưu ý treo tranh phải chọn đúng hướng phù hợp và thích hợp với công việc của mình để việc chiêu tài được như ý.

Bày linh vật phong thủy

Có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại tài vận, sự giàu sang phú quý, may mắn cho gia chủ. Điển hình như bình tài lộc, cây tiền, thuyền tài lộc, tiền xu cổ, tượng Phật cười,… đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển này hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn để hút tài lộc vào nhà.

Lấp đầy nhà bếp và tủ lạnh

Việc tủ lạnh được lấp đầy cũng có liên quan đến nguồn tài lộc trong nhà. Bởi điều đó không chỉ đảm bảo bạn luôn có thực phẩm tươi ngon, mà việc lấp đầy tủ lạnh cũng tượng trưng cho tài lộc trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên để đầy các hộp gia vị hoặc trái cây tươi ngon trong nhà bếp. Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng kiếm tiền và làm giàu.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger