Mẹo phong thủy giúp các vợ chồng nhanh chóng có tin vui

The Gioi Phong Thuy

Không chỉ tốt cho phong thủy, mang đến những vận khí lành giúp thúc đẩy việc thụ thai dễ dàng hơn. Mà cũng là cách để bạn vun vén hạnh phúc gia đình mình. Luôn là tổ ấm yên bình sau bộn bề lo toan cuộc sống của riêng bạn.

Để sớm sinh con đầu lòng, những cặp vợ chồng trẻ thường tìm đến phương pháp khoa học, thậm chí là uống thuốc bổ… Tuy nhiên, lại ít người nghĩ đến phong thủy nhà ở cũng góp phần không nhỏ, quyết định việc vợ chồng bạn sớm hay muộn được gặp bé yêu của mình.

Dẫu biết rằng “con cái là lộc trời cho”, nên để mọi thứ tự nhiên sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, có thể vợ chồng bạn đã cưới nhau một thời gian nhưng vẫn chưa có con, cũng có thể vừa cưới nhưng gia đình hai bên thúc giục. Bởi vậy mà bạn đã áp dụng khá nhiều thương thức với mong nguyện sớm có một thiên thần nhỏ để ẵm bồng, chăm sóc.

Yếu tố phong thủy cũng góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến tâm nguyện này. Nếu muốn sớm có tin vui trong thời gian ngắn nhất, hãy xem xét lại không gian riêng tư của chính vợ chồng mình, áp dụng thêm những trong bài viết dưới đây!

1. Kiểm tra dòng chảy năng lượng bị tắc nghẽn

meo-phong-thuy-giup-vo-chong-tre-som-co-con-8-075123064
Luôn tạo sự gọn gàng, thông thoáng cho ngôi nhà.​

Đầu tiên, dọn dẹp không gian trước cửa ra vào bạn, nếu để quá nhiều rác, biển báo, giấy dán quảng cáo, thậm chí là cột trụ lớn…cũng sẽ làm cản trở luồng khí tốt vào nhà. Bởi vậy, hãy dọn dẹp sạch sẽ và thông thoáng trước cửa ra vào nhất có thể. Nguồn năng lượng tốt theo đó sẽ lưu thông nhanh hơn, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình thụ thai thành công cho vợ chồng bạn.

Tương tự như trước cửa nhà, thì trong nhà nếu để bừa bộn đồ đạc, không sạch sẽ cũng làm cản trở nguồn năng lượng tốt lưu thông vào nhà. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, sức khỏe cũng sa sút.

Bởi vậy, dù bận rộn công việc, nhưng hãy cố gắng chăm lo cho gia đình thường xuyên. Chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để sắp xếp đồ đạc đúng vị trí, nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp.

Không chỉ tốt cho phong thủy, mang đến những vận khí lành giúp thúc đẩy việc thụ thai dễ dàng hơn. Mà cũng là cách để bạn vun vén hạnh phúc gia đình mình. Luôn là tổ ấm yên bình sau bộn bề lo toan cuộc sống của riêng vợ chồng bạn.

Ngoài ra, Các vật cản chắn ở cửa trước như cây, tủ quần áo,…Đối với thì không được mắc quạt trần hoặc đèn chùm phía trên giường. Tất cả những thứ tương tự sẽ làm giảm lượng năng lượng tốt mà bạn cần phải nhận được.

Chú ý đến giường ngủ của vợ chồng

Giường ngủ là vật dụng quen thuộc nhưng lại rất ít được để tâm, nhất là khi vợ chồng bạn sống với nhau một thời gian dài nhưng vẫn chưa có con.

Gầm giường luôn cần phải sạch sẽ, thông thoáng. Tránh để bám bụi bẩn lâu ngày, nhiều đồ đạc gây tụ khí xấu. Giường ngủ cũng cần được đặt ở nơi yên tĩnh trong phòng, tránh vật nhọn, góc cạnh sẽ tạo thành mũi tên độc. Cần được đảm bảo giường đã kê vững chắc.

Ngoài ra, hạn chế những thiết bị điện tử gần giường ngủ gây loạn khí, làm tán vận khí tốt giúp dễ dàng thụ thai đang tụ lại giường ngủ.

Tiết chế màu đỏ trong phòng

Màu đỏ vốn được cho là màu của may mắn, tươi vui. Vì vậy thường được trang trí trong đám cưới, phòng ngủ của vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên, màu sắc gam nóng này lại dễ dàng đẩy những năng lượng tốt ra khỏi phòng nhanh hơn làm chậm khả năng thụ thai, hơn nữa còn khiến tinh thần của vợ chồng khó chịu, bức bí, mệt mỏi…

Cố gắng tiết chế nội thất trang trí màu đỏ có trong phòng, hoặc sơn lại tường,sử dụng những màu sắc dịu nhẹ, mát mắt, giúp nhanh chóng kéo lại vận khí tốt.

Sử dụng biểu tượng phong thủy

Những biểu tượng phong thủy tốt cho việc sinh nở có thể kể đến như:

Một cặp tượng voi đáng yêu trong phòng ngủ bởi vì con voi đã được coi là biểu tượng sinh sản từ xa xưa.

Tranh/hình quả lựu, là loại quả tượng trưng cho sự sinh sôi. Tốt hơn nữa là bạn có thể trồng một cây lựu, nhưng hãy bảo đảm giữ nó sống tốt.

Quả trứng đại diện cho sự sinh sôi, cuộc sống mới, nên bạn có thể để một món đồ trong suốt (pha lê) hình quả trứng bên cạnh giường của mình;

Quả bầu được coi là loại bùa phép hiệu quả có tác dụng bảo vệ phụ nữ mang thai, bạn có thể để trong nhà hoặc mang theo người.

Hi vọng áp dụng những mẹo phong thủy có trong bài viết trên sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh chóng đạt được mong ước, sớm có tin vui!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger