Những lỗi phong thủy phòng bếp đừng bao giờ phạm phải

The Gioi Phong Thuy

Treo gương trong phòng bếp là đại kị phong thủy, đặc biệt là gương chiếu tới bếp nấu. Nhà không gặp hỏa hoạn cũng mắc tai ương.

Phong thủy phòng bếp tốt có thể giúp tăng tài vận, tăng , bởi vậy đừng bao giờ phạm dưới đây.

10-sai-lam-phong-thuy-bien-nha-bep-thanh-cua-tu-hinh-anh

1. Bếp đối diện cửa chính là lỗi phong thủy phòng bếp rất nặng, người xưa có câu: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa háo”, tức là mở cửa đã gặp bếp thì hao tiền.

2. Phòng bếp gần nhà vệ sinh là không cát lợi. Nhiều gia đình đặt bếp và nhà vệ sinh liền kề, cửa vào của nhà vệ sinh ở không gian bếp, theo phong thủy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người trong nhà.

3. Bếp nấu hướng tới cửa nhà vệ sinh sẽ hấp thụ xú khí, chủ rủi ro, ốm đau.

4. Phòng bếp cắm dao trên tường hấp thu âm khí, không , tốt nhất nên để trong ngăn kéo.

5. Treo gương trong phòng bếp là đại kị phong thủy, đặc biệt là gương chiếu tới bếp nấu. Nhà không gặp hỏa hoạn cũng mắc tai ương.

6. Phòng bếp bị ánh tà dương chiếu thẳng là điều xấu. Phong thủy học cho rằng, bếp mà đặt ở hướng Tây, chịu ánh dương khi chiều tà chiếu tới thì không cát. Thái Dương xuống núi như tiền của vơi hao, gia đình mạt vận.

7. Bậc cửa phòng bếp cao hơn các phòng khác sẽ khiến sức khỏe người trong nhà từ tốt chuyển xấu.

8. Vòi nước đối diện bếp nấu, bồn rửa gần hỏa lò cũng là điều phải tránh trong phong thủy nhà bếp vì Thủy Hỏa tương khắc, dễ sinh sự lôi thôi.

9. Phòng bếp có xà ngang áp đỉnh là cách phong thủy xấu. Như vậy, bếp – nơi nhóm lửa của gia đình bị áp chế, nữ chủ nhân tổn hại thân thể.

10. Phòng bếp trang trí màu sắc quá trầm mang lại cảm giác u ám, ngột ngạt. Nên dùng màu trắng, ngà làm màu chủ đạo thì tốt hơn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger