Mẹo mang năng lượng dương vào tầng hầm

The Gioi Phong Thuy

Khác với sân thượng, là nơi bị hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Nếu sống trong điều kiện như vậy sẽ rất có hại. Do đó, hãy khơi dậy ở nơi này bằng một số gợi ý theo phong thủy.

Đối với màu sơn, nên chọn màu sáng cho các bức tường của gian tầng hầm. Đối với cây leo trên tường, nếu tường cao, bạn có thể dựng hàng rào mắt cáo để làm giá đỡ cho cây. Khi cây phát triển và leo hướng lên trên, chúng sẽ kéo năng lượng bốc lên cao. Bạn nên chọn những giống cây xanh tốt quanh năm hoặc có lá to để tránh mất nhiều công sức dọn dẹp khi lá rụng.

Xây-tầng-hầm-có-phụ-thuộc-tuổi

Nếu cầu thang dẫn xuống tầng hầm đủ rộng, nên đặt ở đó các chậu cây cảnh có màu sắc sặc sỡ để vị trí này bớt tối tăm. Tránh dùng các loại cây bò lan vì chúng mang ý nghĩa u buồn.

Ánh sáng đèn rất quan trọng trong các tầng hầm. Các trụ đèn cao, tỏa ánh sáng xuyên qua các cây leo có thể cải thiện được năng lượng.

Có thể sử dụng các tranh vẽ trên tường hoặc các tranh vẽ phối cảnh với tỉ lệ thật hoặc xếp đặt gương soi để che đi những hạn chế về mặt thẩm mỹ của tầng hầm.

Ngoài ra, bạn có thể dùng đá lát nền hoặc đá ghép để tạo mặt sàn tươi sáng.

Theo: Tuoitre

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger