Cách treo tranh khắc bằng đồng hợp phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Tranh khắc bằng đồng có nguồn gốc từ châu Âu, được linh mục Mathieu Ricci, người Ý đưa vào Việt Nam. Hiện nay, tranh khắc bằng đồng rất được ưa chuộng và ngày càng xuất hiện nhiều trong các gia đình vì nó có giá trị nghệ thuật cao.

Tranh khắc bằng đồng có nhiều kiểu khác nhau, mỗi nội dung mang ý nghĩa khác nhau. Song do được chế tạo từ kim loại đồng nên nó có thể vượng tài, bởi vậy treo tranh khắc bằng đồng thì có thể mang lại may mắn về tiền bạc. Ngoài tranh khắc bằng đồng ra thì các tranh khắc bằng kim loại khác đều có thể mang lại hiệu quả giống như tranh khắc bằng đồng.

file.403900
Tranh khắc bằng đồng sẽ mang lại may mắn về tài vận nếu biết treo tranh hợp phong thủy.

Hợp và kỵ:

• Nên chọn treo tranh khắc bằng đồng mang ỳ nghĩa tốt lành và may mắn, chứ không nên chọn những bức tranh thiếu thẩm mỹ, gây phản cảm cho người xem, hoặc những tranh không mang ý nghĩa may mắn.

• Tranh khắc bằng đồng Ngũ hành thuộc Kim, do đó nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Tây bắc, hướng Tây và hướng Bắc thì có thể mang lại hiệu quả vượng tài khá tốt. Nếu treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Đông bắc thì sẽ không đạt hiệu quả vượng tài. Ngoài ra, cũng có thể treo vị trí trung tính là ở hướng Nam.

• Nếu tài vận của chủ nhà từ trước đến nay không tốt thì có thể treo tranh khắc bằng đồng ở vị trí Tây bắc, sau đó treo gương chiếu về phía Bắc ở hướng Tây hoặc Tây bắc.

(Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger