Bí quyết chọn hướng mặt tiền nhiều may mắn cho nhà ở

The Gioi Phong Thuy

Nếu cửa chính và mặt tiền của ngôi nhà phía đối diện nằm cùng một hướng thì ngôi nhà sẽ có tiềm năng phong thủy tốt hơn. Tuy nhiên, nếu không cùng hướng thì việc cần bạn phán đoán chính xác.

Theo phong thủy, của ngôi nhà không nhất thiết phải nằm cùng hướng với hướng đối diện của cửa chính ngôi nhà. Thông thường, của ngôi nhà rất rõ ràng và có một số cách giúp bạn xác định được hướng này.

Để đạt được những lợi ích từ công thức phong thủy la bàn, điều cần thiết là chúng ta phải xác định được hướng đối diện (hướng mặt tiền) của ngôi nhà chính xác.

Nếu cửa chính và mặt tiền của ngôi nhà phía đối diện nằm cùng một hướng thì ngôi nhà sẽ có tiềm năng phong thủy tốt hơn. Tuy nhiên, nếu không cùng hướng thì việc xác định hướng của mặt tiền cần bạn phán đoán chính xác.

huong-mat-tien-nha-1501915799
Xác định hướng mặt tiền cho ngôi nhà là một vấn đề quan trọng

Tuy nhiên, đối với một số ngôi nhà, việc xác định hướng của mặt tiền cần phải được cân nhắc một cách ẩn thận. Trước tiên, bạn cần phải quan sát ngôi nhà của bạn từ mọi góc.

Hầu hết các chủ nhà thường chọn hướng mặt tiền sao cho ngôi nhà đó có thể nhận được tối đa nguồn năng lượng tốt. Đây là hướng có sự chuyển động và hoạt động của con người. Hoặc có thể chọn hướng mặt tiền là nơi cửa sổ ở vị trí đối diện với một cảnh quan tươi đẹp, một rực sáng (vùng không gian tươi sáng ở trước cửa chính, ví dụ như một lối đi hoặc sân trước ngôi nhà).

Chỉ khi nào xác định được chính xác hướng của mặt tiền ngôi nhà thì bạn mới có thể dùng la bàn để điều chỉnh ngôi nhà theo phong thủy được.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger