Cách hóa giải cho căn nhà gây hao tài trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Trong thiết kế nhà của các khu chung cư hiện nay, cửa các nhà thường đối diện nhau. Đây cũng là một điều mà phong thủy rất cấm kị vì nó sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung, đồng thời cũng sẽ mang cả sự của bạn ra đi.

Theo phong thủy học, một ngôi nhà có sự liên quan rất lớn đến tài vận, lộc và cả sự may mắn của gia chủ. Có những điều đôi khi bạn vô tình bỏ qua, có thể sẽ làm gây hao tài cho gia đình mình.

phong-thuy-1258

Trong phong thủy, nhà có sâu trong lòng đất dễ khiến
kinh tế gia đình đi xuống, tình cảm vợ chồng trục trặc.

1. Chịu áp lực từ những ngôi nhà xung quanh

Theo phong thủy, việc lưu thông khí của ngôi nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu nằm ở vị trí gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn…Nếu cứ sống ở ngôi nhà này, về lâu dài, sức khỏe của gia chủ sẽ dần kém đi, việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại.

Để hóa giải vấn đề này, bạn nên làm một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ trong phòng khách.
2. Sống dưới tầng hầm

Để tận dụng diện tích xây dựng, rất nhiều ngôi nhà đã thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, sâu trong lòng đất. Nhưng phong thủy lại rất kỵ điều này vì nó dễ làm cho kinh tế gia chủ đi xuống, tình cảm vợ chồng cũng trục trặc.

Trong trường hợp này, bạn nên tạo mọi điều kiện để ánh sáng mặt trời có thể rọi vào được trong phòng khi thiết kế.
3. Đối diện cửa với nhà khác

Trong thiết kế nhà của các khu chung cư hiện nay, cửa các nhà thường đối diện nhau. Đây cũng là một điều mà phong thủy rất cấm kị vì nó sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung, đồng thời cũng sẽ mang cả sự may mắn của bạn ra đi.

Bạn nên treo một cái rèm hay mành nơi cửa phòng của mình để hóa giải lỗi trên.
4. Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau

Trường hợp khi mở cửa chính ra là nhìn thấy ngay các cánh cửa sổ hay cửa phòng khác, sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ, làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp…
5. Cửa nhà bếp đối diện cửa nhà tắm

Đây là một cách thiết kế dễ khiến tài lộc trong nhà bạn bị hao tổn nặng. Để hóa giải điều này, bạn hãy mua một cái rèm có hình hoa đào để ngăn chặn.

(Theo baoxaydung)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger