Cách bố trí căn hộ diện tích trung bình đẹp hoàn hảo và may mắn

The Gioi Phong Thuy

Khi , thường xảy ra hiện tượng các bậc thầy về phong thủy khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại phòng khi chưa hợp lý. Bởi trong phong thủy, cách ngăn chia các phòng có ý nghĩa rất lớn. Số lượng phòng và việc ngăn phòng luôn rất được coi trọng, việc này có thể đánh giá xem đó là khu vực hay xui xẻo .

Đối với căn hộ diện tích trung bình, phong thủy mang nhiều đặc trưng bởi vừa có yếu tố riêng biệt căn hộ, vừa mang yếu tố chung của cả chung cư. Bởi vậy, trong bài trí cần chú ý đến những đặc điểm khác nhau để mang may mắn và hạnh phúc đến cho gia đình.

bai-tri-chung-cu-hop-phong-thuy-cho-chu-cu-3-phong-ngu-2
Gia chủ nên chọn giấy dán tường có hoa văn và màu sắc
phù hợp với đồ vật treo trên tường.

Với diện tích căn hộ trung bình, khi bài trí cần tạo ra khoảng không gian rộng rãi bao gồm cả sảnh, phòng khách và phòng ăn.

Hiện nay, kết hợp phòng ăn và phòng khách là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất nhằm tạo không gian thoáng rộng cho căn nhà. Đây chính là một trong những cách bài trí được đề cập nhiều trong phong thủy nhằm đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà. Đồng thời, những khoảng không thoáng rộng này cũng là nơi lý tưởng để vận dụng nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng hay âm dương…

Phòng ngủ là “bến đỗ” sau những lo toan, mệt mỏi. Ngoài ra, cũng là nơi chúng ta gửi gắm những yêu thương, ngọt ngào. Theo phong thủy, tiêu chí đầu tiên đặt ra cho cách là yếu tố cân đối, càng cân đối càng tốt.

Khi bài trí nhà cửa, thường xảy ra hiện tượng các bậc thầy về phong thủy khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại phòng khi chưa hợp lý. Bởi trong phong thủy, cách ngăn chia các phòng có ý nghĩa rất lớn. Số lượng phòng và việc ngăn phòng luôn rất được coi trọng, việc này có thể đánh giá xem đó là khu vực may mắn hay xui xẻo .

Trong căn hộ, nên để những không gian rộng rãi hơn là ngăn thành nhiều phòng nhỏ nhằm tránh làm xáo trộn dòng khí quá nhiều.

Với căn hộ trung bình, các hành lang nên sơn màu sáng, bố trí đèn chiếu sáng, nội thất cũng nên chọn tông màu sáng, nhẹ.

Không gian sáng, thoáng đãng sẽ làm giảm bớt khí âm trong nhà, giúp căn hộ nhỏ có thể có được phong thủy tốt. Nếu ánh sáng được bố trí hiệu quả sẽ có tác dụng nhấn mạnh không gian rất lớn.

Nếu sử dụng giấy dán tường, gia chủ nên tránh các hoa văn có góc cạnh bén nhọn, vì sẽ tạo ra sát khí. Ngoài ra, nên chọn giấy dán tường có hoa văn và màu sắc phù hợp với đồ vật treo trên tường để căn hộ trở nên hài hòa và đẹp mát.

Có rất nhiều cách giúp căn hộ chung cư có được phong thủy tốt. Ví dụ như đặt một chiếc chuông gió ở cửa ra vào, trang trí một chậu hoa tươi màu đỏ vào trong phòng khách hoặc dựng một góc thủy cảnh trong không gian sống… đấy chính là một trong số những cách bài trí hiệu quả, giúp gia đình bạn có được may mắn và hạnh phúc.

Cùng Chủ Đề

Cách xử lý cho nhà tóp hậu ron phong thủy
Bố trí phòng khách phù hợp với hướng và màu sắc
Biểu tượng sư tử - Vật phẩm trừ tà trấn trạch trong phong thủy
Treo rèm thu hút vượng khí cho nhà ở
Phong thủy hoàn hảo cho nhà vệ sinh
Ý nghĩa của các hướng nhà trong phong thủy
Những lưu ý phong thủy khi bài trí tượng Phật trong nhà
Cách bố trí tủ giày hợp phong thủy thu hút tài vận
Những mẹo phong thủy giúp gia chủ giàu lên nhanh chóng
Nhận biết nhà ở phạm trực xung và cách hóa giải
Bố trí ngoại thất sao cho ngôi nhà ngập tràn vận may và thịnh vượng
Lý do không nên đặt phòng vệ sinh ngay trung tâm ngôi nhà
Bố trí phòng làm việc hợp phong thủy
Lỗi bài trí phong thủy nhà ở khiến vợ chồng lúc nào cũng lục đục
Những yếu tố giúp nhà ở có trạch vận đại cát đại lợi
Những hướng cửa chính giúp gia chủ khỏe mạnh, bình an, con cái học hành hanh thông

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger